NETFABB | Data Design VietNam Co.,Ltd
Các chức năng của phiên bản STANDARD
Phù hợp với sự đa dạng CAD import
Các giao diện tiêu chuẩn như CATIA, NX, PTC Cre. SOLIDWORK. SOLIDEDGE, IGES, STEP, là định dạng tiêu chuẩn cho dữ liệu 3D và các coong cụ thông thường. Mặc dù không có các phần mềm CAD tương tự, thì phần mềm NETFABB có thể đọc trực tiếp các dữ liệu nguyên bản.
Tự động điều chỉnh sự không đồng nhất của các polygon
Phần mềm tự động tìm ra các sự không đồng nhất trong các polygon và điều chỉnh chúng lại. Các định dạng có thể được đăng ký theo như phần mềm xuất CAD, đó là một phương pháp hiệu quả. Chỉ với một công tắc, bất cứ ai cũng có thể chỉnh sửa một polygon phức tạp.
Linh hoạt trong cắt và chỉnh sửa mô hình theo thông thường
Vì các mô hình, cấu tạo có thể bị chia ra cách sử dụng các hình chữ nhật đã được cho phép. Bạn có thể cắt polygon, boolean (tính tổng, hiệu sản phẩm) và làm mượt.
Tạo ra một mô hình nguyên bản hiệu quả
Phần mềm có thể tăng thêm các hình dáng nguyên bản và các bộ phận đã được đăng ký. Bạn có thể thêm phần hỗ trợ và phần bổ sung, các hình dạng khác nhau hoặc thay đổi tính chất của định dạng 3D so với vật ban đầu
Tạo ra hình ảnh 2D thông minh đầy tính sáng tạo
Phiên bản này cho phép sử dụng nhiều mô hình với nest (soft) và nguồn định vị không ổn định trên cùng một bảng in. Chức năng này được sử dụng riêng với 2D nesting và 3D nesting nằm trong chức năng tự động làm đầy của phiên bảng PREMIUM.
Đóng dấu
Nhãn mác có thể được xuất với dạng CSV được chia ra và có thể được làm chạm nổi trên mô hình 3D. Đây là một chức năng tiện lợi đóng dấu giúp đóng dấu tên sản phẩm, tên chủ sở hữu và còn nhiều thông tin hơn nữa lên sản phẩm.
Vẽ và liên kết bề mặt
Người dùng có thể thực hiện tô màu bằng cách dán các hoạ tiết hoặc chi tiết và mô hình 3D thu được. Ngoài ra phần mềm còn có thể sử dụng kỹ thuật tô bóng để xử lý màu sắc.
Kiểm tra sự can thiệp và độ mỏng của tường
Phần mềm cho phép kiểm tra mô hình 3D có chụi sự can thiệp hay độ dày và đọ mỏng của mô hình. Phần mềm đưa ra các chức năng quan trọng hỗ trợ việc mô hình hoá trở nên trơn tru hơn.
So sánh mesh và thang đo đo lường
Phiên bản này có thể đánh giá tính bất thường sau khi đã làm mượt. Bạn cũng có thể thực hiện đo lường giữa các điểm quay khác nhau và các góc độ của vật.
So sánh Mesh, báo cáo bằng cách xuất Excel / PDF (Cho phép tuỳ chỉnh)
Người dùng có thể xem các bảng báo cáo về các sản phẩm được máy in 3D tạo ra dưới định dạng Excel hoặc PDF. Người sử dụng cũng có thể chỉnh sửa bố cục và xuất dữ liệu theo nhu cầu hiện tại