// Add something here ">

Tin tức

GIỚI THIỆU VỀ MÁY SCAN ARTEC LEO


Máy quét 3D Artec Leo chuyên nghiệp và thông minh cho trải nghiệm người dùng thế hệ mới, là máy quét đầu tiên tích hợp xử lý 3D tự động. Artec Leo có khả năng cung cấp quy trình quét trực quan nhất, làm cho nó đơn giản như quay video. Tốc độ tái tạo 3D là 80 khung hình mỗi giây giúp Artec Leo trở thành máy quét 3D di động chuyên nghiệp nhanh nhất trên thị trường. Ngoài ra, Artec Leo có thể quét 3D và xử lý các vật thể và địa điểm lớn với độ chính xác và tốc độ.

Máy quét 3D Artec Eva Lite có những ưu điểm nổi bật như:

Nhờ bộ xử lý tích hợp mạnh mẽ và pin, Artec Leo cho phép bạn hoàn toàn tự do quét 3D. Không cần kết nối với máy tính hoặc ổ cắm điện, bạn có thể giữ Leo bằng một tay và tự do quét các vật phẩm của bạn mà không bị làm phiền bởi dây cáp hoặc bất kỳ thiết bị bổ sung nào

Artec Leo được trang bị các công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như nền tảng di động NVIDIA® Jetson ™  , một hệ thống quán tính tích hợp - gia tốc kế, con quay hồi chuyển và la bàn - cho phép máy quét hiểu vị trí và môi trường của nó; một hệ thống quang học hai trong một được thiết kế riêng để ánh xạ kết cấu chính xác nhất.

Với pin tích hợp, màn hình cảm ứng nghiêng và kết nối không dây, Artec Leo mang đến một chiều hướng mới cho chức năng quét 3D di động.

Vì người dùng có thể chụp cả khu vực rộng lớn và chi tiết đẹp, Artec Leo có thể được sử dụng cho nhiều đối tượng, từ các bộ phận cơ khí nhỏ đến cơ thể người, xe hơi, thuyền và hiện trường vụ án . Như với tất cả các máy quét 3D Artec, các ứng dụng rất rộng lớn và bao gồm sản xuất công nghiệp, kiểm soát chất lượng, y tế, pháp y, thực tế ảo và thương mại điện tử

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 7, Tòa nhà Scetpa, 19A Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.

Điện thoại:  028 3811 5290

© 2019-2023 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam