// Add something here ">

Tin tức

SỰ KIỆN HỘI THẢO HƯỚNG DẪN MÁY ARTEC EVA


Ngày nay, việc ứng dụng các công nghệ 3D Scan ngày càng được nhiều đơn vị và doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, chưa có nhiều đơn vị, doanh nghiệp hiểu sâu về giải pháp công nghệ 3D này. Chính vì thế, Công ty Data Design Việt Nam  đã tổ chức  buổi hội thảo mang tên “ Hội thảo Hướng dẫn sử dụng Scan Artec Eva Lite ” với mục đích giới thiệu cho các công ty một cái nhìn tổng thể về giải pháp Scan Artec Eva và cách sử dụng chúng.

Đến với buổi  hội thảo công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người sản phẩm máy Scan Artec Eva – sử dụng công nghệ 3D tiên tiến, hiệu quả và là một trong những thiết bị scan bán chạy trên thị trường hiện nay.

Artec Eva là lựa chọn lý tưởng để nhanh chóng tạo ra các mô hình 3D chính xác và có kết cấu của các vật thể cỡ trung bình như bức tượng bán thân của con người, vành hợp kim hoặc hệ thống ống xả của xe máy. Nó quét chính xác, chụp các phép đo chính xác ở độ phân giải cao.

Hội thảo Data Design chắc chắc sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm mới về máy Scan hiện đại và thông minh. Một mô hình tuyệt vời chỉ sau một vài phút.

Tham gia hội thảo bạn có thể có cơ hội trải nghiệm sử dụng thử máy Scan Artec Eva của công ty chúng tôi.

Tất cả đều hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất chưa từng có!

Chào mừng bạn đến hội thảo cùng với chúng tôi!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ:  Lầu 7, Tòa nhà Scetpa, 19A Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM. 

Điện thoại:   028 3811 5290

Thời gian: 14h – 17h, Thứ Năm (16/4/2020)

© 2019-2023 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam