// Add something here ">

Tin tức

VIDEO GIỚI THIỆU MÁY SCAN NGƯỜI ARTEC EVA - BÁN CHẠY NHẤT THỊ TRƯỜNG


Máy Scan Artec Eva là lựa chọn lý tưởng để nhanh chóng tạo ra các mô hình 3D chính xác và có kết cấu của các vật thể cỡ trung bình như bức tượng bán thân của con người, vành hợp kim hoặc hệ thống ống xả của xe máy. Nó quét chính xác, chụp các phép đo chính xác ở độ phân giải cao.

Máy quét 3D Artec có những ưu điểm nổi bật như:

- Nhẹ, nhanh và đa năng. Eva là máy quét phổ biến nhất của chúng tôi và dẫn đầu thị trường về máy quét 3D cầm tay. Dựa trên công nghệ ánh sáng có cấu trúc vô hại, Eva là một giải pháp hoàn hảo xuất sắc để chụp các vật thể các loại, kể cả các vật thể có bề mặt màu đen và sáng bóng.

- Sự đơn giản trong sử dụng, tốc độ và độ chính xác của Artec Eva đã khiến nó trở thành một sản phẩm thiết yếu cho một loạt các ngành công nghiệp. Từ tạo mẫu nhanh đến kiểm soát chất lượng, từ hoạt hình máy tính đến bảo tồn di sản, từ công nghiệp ô tô đến pháp y, từ y học và chân tay giả cho đến hàng không vũ trụ, thiết bị được sử dụng để cá nhân hóa, đổi mới và tiêu chuẩn hóa vô số ngành công nghiệp hàng đầu. Eva thậm chí còn được sử dụng để quét Barack Obama và giúp thực hiện bức chân dung 3D đầu tiên của một tổng thống Mỹ.

Sản phẩm luôn nằm trong top bán chạy nhất, nhờ vào các ưu điểm nổi bật với mức giá hấp dẫn. Hiện nay, máy Scan thương hiệu Artec 3D được phân phối độc quyền tại công ty Data Design Vietnam.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ:  Lầu 7, Tòa nhà Scetpa, 19A Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.

Điện thoại  028 3811 5290

© 2019-2023 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam