// Add something here ">

Tin tức

VIDEO GIỚI THIỆU MÁY SCAN ARTEC SPACE SPIDER


Lần này Data Design Vietnam sẽ giới thiệu đến các bạn máy scan vật thể  Artec Space Spider. Ban đầu được phát triển để thiết kế cho Trạm vũ trụ quốc tế, máy quét 3D Artec Space Spider công nghiệp thế hệ tiếp theo này có tính năng ổn định nhiệt độ mạnh mẽ và thiết bị điện tử cao cấp. Điều này không chỉ cho phép máy quét đạt độ chính xác tối đa trong vài phút mà còn đảm bảo khả năng thu thập dữ liệu lâu dài, vì tốc độ chính xác của thiết bị không bị ảnh hưởng bởi các dao động trong điều kiện môi trường.

Máy quét 3D Artec Space Spider có những ưu điểm nổi bật như:

Được cải tiến cho người dùng và các kỹ sư CAD, Artec Space Spider là máy quét 3D độ phân giải cao dựa trên công nghệ ánh sáng xanh. Là thiết bị hoàn hảo để chụp các đối tượng nhỏ hoặc các chi tiết phức tạp của các đối tượng công nghiệp lớn ở độ phân giải cao, với độ chính xác ổn định và màu sắc rực rỡ.

Khả năng quét của máy quét để hiển thị hình học phức tạp, các cạnh sắc nét và các cạnh mỏng làm nổi bật công nghệ của chúng tôi. Nó là một máy quét 3D công nghiệp lý tưởng để chụp các vật thể có độ phân giải cao như các bộ phận khuôn mẫu, PCB, chìa khóa, tiền xu hoặc thậm chí là tai người, sau đó là xuất sang mô hình 3D thông qua phần mềm đặc biệt và cuối cùng sang phần mềm CAD.

Artec Space Spider cung cấp các khả năng gần như không giới hạn trong các lĩnh vực như kỹ thiết kế ngược, kiểm soát chất lượng, thiết kế sản phẩm và sản xuất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 7, Tòa nhà Scetpa,19A Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.

Điện thoại:  028 3811 5290

© 2019-2023 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam