GeoMagic Wrap| Data design Vietnam

 

Bộ công cụ toàn diện cung cấp giải pháp bề mặt hiệu quả
Datadesign Artec3D

 

Bộ công cụ toàn diện cung cấp giải pháp bề mặt hiệu quả Từ việc mở rộng các tập tin hỗ trợ cho đến thao tác cơ cấu bản đổ để cho ra các sản phẩm như thật, có thể nói khả năng bộ công cụ của Geomagic Wrap 2017 rất đa dạng và hiệu quả.
Datadesign Artec3D

Quy trình xử lý dữ liệu 3D hiệu quả nhất

Phần mềm Geomagic Wrap cung cấp các công cụ cần thiết mang đến một quy trình làm việc thuận tiện.
Với công cụ Bề mặt chính xác ( Exact Surfacing), phần mềm dễ sử dụng Geomagic mang đến các chức năng lập mô hình cần thiết để tạo ra các mô hình 3D chất lượng cao bất cứ khi nào.
Nhờ vào công dụng của tập lệnh và chuỗi lệnh Macros mà một loạt các nhiệm vụ của kỹ thuật đảo ngược có thể được tự động hóa và đơn giản hóa cho các quy trình công việc
Sử dụng phần mềm Geomagic Wrap sẽ biến việc chuyển đổi dữ liệu đám mây cùng với việc thăm dò dữ liệu và các định dạng 3D thông dụng (STL, OBJ, ...) thành dữ liệu lưới 3D đa giác một cách dễ dàng. Giúp hỗ trợ công việc thuộc các ngành như thiết kế sản phẩm, sản xuất, phân tích, thiết kế, giải trí, khảo cổ học, y tế và nhiều ngành khác.
Mỹ thuật và điêu khắc
Sự kết hợp tuyệt với giữa quét 3D và phần mềm Geomagic Wrap, bạn có thể dễ dàng thực hiện các công việc tỉ mỉ liên quan đến nghệ thuật và những công việc đo tỉ lệ các tác phẩm điêu khắc. Ngoài ra, còn các công việc như lưu trữ dữ liệu, khôi phục nguyên vẹn các đồ vật dễ vỡ hoặc các cổ vật bị xói mòn. Các nghệ sĩ và nhà điêu khác trên khắp thế giới sử dụng phần mềm Geomagic Wrap để trình bày các tác phẩm trong môi trường 3D, nơi cung cấp chính xác các dữ liệu 3D dựa theo một loạt các định dạng công nghiệp tiêu chuẩn.
Datadesign Artec3D
Datadesign Artec3D
Hình ảnh 3D hỗ trợ việc phân tích, sản xuất hoạt hình & CGI
Thật dễ dàng khi sử dụng phần mềm tạo ra các mô hình 3D giống với nguyên mẫu một cách chính xác nhất bằng các máy quét 3D và thực hiện các chương trình vận hành tiên tiến như Phân tích Phần tử Hữu hạn (FEA) và Động lực hoc Tính toán (CFD). Các chuyên gia CGI và nhà sản xuất hoạt hình cũng có thể sử dụng các mô hình trong Maya, 3ds Mã và các giải pháp khác.
Khảo cổ học
Đi đôi với các thiết bị quét 3D có hiệu suất và độ chính xác cao, phần mềm Geomagic Wrap mang đến các ứng dụng đa dạng trong ngành khảo cổ học. Các thiết bị thường được dùng để thu hình các chi tiết khắc đá tinh xảo và những dấu ấn cổ xưa. Các dấu hiệu không thể phát hiện được bằng mắt thường cho việc lưu trữ và phân tích. Đồng thời,khả năng in 3D trực tiếp của phần mềm cho phép học sinh và khách tham quan bảo tàng tự do trải nghiệm các cổ vật như thật dù họ đang ở bất cứ nơi nào.
Datadesign Artec3D
Các chức năng chính của Geomagic Wrap®
Geomagic Wrap là phần mềm nhanh nhất và dễ sử dụng nhất cho phần mềm 3D kỹ thuật ngược, với các công cụ thông minh và được tự động hóa giúp hình dung và chuyển đổi điểm dữ liệu đám mây và dữ liệu mô hình thành các mô hình 3D có thể sử dụng được.
 
/ Công cụ Remash hiệu quả tạo ra các mô hình đa giác rõ ràng một cách nhanh chóng và chính xác từ các dữ liệu quét thô
/ Chỉnh sửa điểm đám mây đơn giản và mô phỏng dữ liệu đa giác nhanh chóng dựa trên dữ liệu 3D quét được.
/ Hỗ trợ một loạt các máy quét không liên lạc được và các thiết bị thăm dò
/ Đề cao các công cụ chỉnh sửa đa giác như làm đầy lỗ, làm mượt, chắp và làm kín mô hình được làm ra.
/ Sử dụng dữ liệu Geomagic Wrap ngay lập tức để in 3D, thiết kế nhanh, sản xuất
/ Sử dụng KeyShot cho việc dịch dữ liệu trực tiếp để tạo các hình ảnh quang học tuyệt vời cho thiết kế của bạn.
/ Các ứng dụng dữ liệu quét giúp khai thác các tính năng đường cong và các phần đa giác khó để hỗ trợ việc thiết kế
/ Đảm bảo các công cụ soạn thảo hiệu quả cho phép sự mở rộng các khả năng tiêu chuẩn của Wrap và khả năng tự động hóa thành một quy trình quen thuộc.
/ Sử dụng quy trình Exact Surfacing thông minh và dễ dàng cho bề mặt NURBS một cách tự động và chính xác.
/ Xuất tập tin dữ liệu của bạn vào nhiều định dạng phổ biến, gồm: WRP, IGES, X_T, SAT, PRC, Step, VDA, NEU, 3ds, dxf, oogl, iv, ply, stl, wrl và obj
/ Sử dụng các công cụ Exact Surfacing rộng lớn cho việc kiểm soát chất lượng bề mặt và bố cục. Công cụ đó cũng cho phép kiểm soát hoàn toàn phần bố cuc của NURBS, chất lượng bề mặt và tính liên tục
/ Tận dụng các lợi ích từ việc hỗ trợ toàn diện, công nghệ hữu ích, đào tạo cho đến việc dùng thử miễn phí các sản phẩm của Geomagic®