5-Axis Machining - WorkNC | Data Design Solutions Vietnam Co.,Ltd

Chức năng chính của WorkNC

CAM WorkNC là CAM tự động đầu tiên có thể tạo dữ liệu NC chất lượng cao, đáng tin cậy trên các máy tính cá nhân được phát triển cho các doanh nghiệp xử lý 2 đến 5 trục như khuôn kim loại sử dụng hệ thống mô hình bề mặt và rắn (hình khối). Công nghệ dễ sử dụng, công nghệ độc đáo và chuyên môn để tạo dữ liệu được xử lý tự động với nhiều đường dẫn công cụ đánh dấu. Chúng tôi nhận thức được việc giảm đáng kể thời gian xử lý và nâng cao hiệu quả.
DataDesign WorkNC

Chức năng CAD

WorkNC đi kèm với một mô-đun CAD để hỗ trợ CAM. Kiểm tra hình dạng cần thiết cho hoạt động CAM và sửa đổi bề mặt sẽ xảy ra với thao tác đơn giản. Chúng tôi có môi trường mô hình hóa để CAM sử dụng để tạo đường chạy dao chất lượng cao bằng cách cài đặt các phần mở rộng bề mặt, thêm đường viền, tạo đường cong, phân chia khoang / lõi, tạo điện cực tự động và nhiều chức năng khác


Click ở đây để biết thêm chi tiết.
DataDesign WorkNC
Đường dẫn dao 2 trục / 2.5 trục
Các lõi WorkNC 2 / 2.5 có các chức năng nhận dạng tính năng mạnh mẽ, kéo thông tin cần thiết để gia công từ hình dạng lỗ có trong mô hình 3D hoặc dữ liệu điểm (chỉ dành cho tọa độ XY). , Tạo sổ tay mà người vận hành có thể đặt tự do, tạo quy tắc liên quan đến bán tự động là có thể.
Click ở đây để biết thêm chi tiết.
DataDesign WorkNC
Đường dẫn công cụ gia công 3 trục
Chúng tôi tự động phân loại hình dạng và tự động tạo đường chạy dao có độ chính xác cao bằng mô hình 3D phức tạp, gia công thô hiệu suất cao, nhận dạng loại sản phẩm, phay. Tự động, không chỉ ở độ dốc, đòi hỏi độ phân giải mà ở chiều ngang cũng vậy, bề mặt thẳng đứng và góc trang trí chất lượng cao có thể được thực hiện chỉ bằng một nút bấm.
Click ở đây để biết thêm chi tiết.
DataDesign WorkNC
Sử dụng máy 5 trục
Bạn có thể tạo đường dẫn công cụ bằng cách dễ dàng xác định các góc. 5-axis machining using accepted indexing for machining deep and undercut parts.
Click ở đây để biết thêm chi tiết.
DataDesign WorkNC
Xử lý 5 trục
Xử lý 5 trục của WorkNC là giải pháp CAD / CAM mà mọi khách hàng có thể loại bỏ sự phức tạp và tránh nhiễu với hoạt động của máy 5 trục thông qua lập trình tự động đơn giản, là mô hình xử lý hàng đầu. 5 trục được sử dụng đồng thời.Click ở đây để biết thêm chi tiết.
DataDesign WorkNC
Máy thiết kế WorkNC
WorkNC Designer lấp đầy khoảng cách giữa CAD và CAM. WorkNC Designer là giải pháp CAD tốt nhất để đưa các hình dạng vào sản xuất.
Click ở đây để biết thêm chi tiết.