Artec Leo| Data design Vietnam

Artec Leo

Máy quét 3D đơn giản : Trình bày vật thể 3D trực tiếp trên màn hình HD.

 

Datadesign Artec3DMáy quét 3D thông minh chuyên nghiệp cho thế hệ người dùng tiếp theo

 

Artec Leo là máy quét 3D đầu tiên xử lý dữ liệu tự động mang đến quy trình trực quan nhất, biến việc quét 3D trở nên dễ dàng như quay video. Khi quét, người dùng sẽ thấy thời gian thực hiện trên màn hình cảm ứng của Leo. Quá trình xoay mẫu vật 3D đảm bảo người dùng quét được tất cả bộ phận cần quét và không chừa lại bất cứ chi tiết nào.

Datadesign Artec3D
Datadesign Artec3D
Tốc độ quét lũy tiến
Với tốc độ xây dựng hình ảnh 80 hình trên giây, Artec Leo trở thành máy in 3D nhanh nhất trên thị trường hiện giờ. Trên hết, góc máy đa dạng của Artec Leo có thể quét và xử lý một vật thể và bối cảnh có kích thước lớn một cách nhanh chóng, chính xác. Để có thể thu được hình ảnh có độ chính xác cao, người dùng có thể đưa máy quét đến gần các chi tiết phức tạp của đối tượng được quét giống như việc phóng to của máy quay phim.
Datadesign Artec3D
Trải nghiệm quét di động 
Artec Leo cho phép người sử dụng tự do quét hình ảnh với bộ xử lý mạnh mẽ và bộ pin mang theo. Không cần phải kết nối với máy tính hoặc liên kết với nguồn điện chính. Người dùng chỉ cần giữ thiết bị trên tay và tự do di chuyển xung quanh. Đối tượng được quét không bị ảnh hưởng bởi dây điện hoặc các thiết bị khác khi gặp sự cố. Chuẩn bị pin dự phòng khi du lịch hoặc đến nơi không có nguồn điện đảm bảo cho việc sử dụng máy quét 3D không giới hạn.
Datadesign Artec3D
Máy quét thông minh nhất trên thị trường
Artec Leo là sự kết hợp các công nghệ tiên tiến như nền tảng NVIDIA® Jetson ™, các thiết bị máy tính bên trong máy quét gồm CPU bốn lõi ARM Cortex®-A57 MPCore và GPU NVIDIA Maxwell ™ 1 TFLOPS với  NVIDIA 256 ® lõi CUDA®. Còn có một hệ thống tích hợp 9 DOF được gắn sẵn như máy đo gia tốc, con quay và la bàn giúp người quét biết được vị trí và điều kiện môi trường. Cuối cùng là hai hệ thống quang học hỗ trợ đo chính xác bề mặt hình học của đối tượng được quét.
Datadesign Artec3D
Cấu tạo
Cùng với pin tích hợp, màn hình cảm ứng và kết nối mạng không dây, Artec Leo đã đưa máy quét di động lên một tầm cao mới. Người dùng hoàn toàn tự do truyền tải một video từ máy quét đến thiết bị thứ hai bằng mạng không dây hoặc mạng cục bộ. Nếu cần trình bày và tải dữ liệu thêm thì chỉ cần nhấn những nút ‘Thêm’ được thiết kế phù hợp cho việc sử dụng một tay dễ dàng và thuận tiện. Và trong tương lai, khách hàng có thể sử dụng một máy quét 3D chuyên nghiệp hơn nữa.
Datadesign Artec3D
Ứng dụng
Vì khả năng thu hình một khu vực rộng lớn và chi tiết, Artec Leo được ứng dụng quét từ những bộ phận cơ khí nhỏ cho đến bộ phận cơ thể con người, ô tô, tàu, thuyền, hoặc cả chứng cứ phạm tội. Giống với những thiết bị quét 3D Artec khác, ‘Leo’ được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực gồm công nghiệp sản xuất, kiểm soát chất lượng, y tế, VR(thực tế ảo) và thương mại điện tử. Ngoài ra, chức năng kết nối mạng không dây mới giúp tích hợp các hệ thống khác nhau và dễ dàng nâng cấp ứng dụng cho bất cứ nghành công nghiệp nào.
Datadesign Artec3D Lưu lại những chi tiết nhỏ nhất Ngoài việc quét một khu vực lớn nhanh chóng, còn có thể phóng to quét những chi tiết nhỏ với độ chính xác nhất có thể.
Datadesign Artec3D Quét và xử lý hình ảnh 3D các vật thể lớn nhanh hơn bao giờ hết Với tầm nhìn lớn, Artec Leo có thể chụp được một số lượng hình ảnh rất lớn trong thời gian ngắn
Datadesign Artec3D Máy quét 3D di động Với bộ pin tích hợp và kết nối Wifi của Artec Leo, người dùng có thể tự do di chuyển mà không cần quan tâm đến dây dẫn rắc rối. Datadesign Artec3D Màn hình cảm ứng tích hợp và giao diện đơn giản Người quét được thấy trực tiếp mô hình 3D trên màn hình máy quét. Giao diện dễ sử dụng trên màn hình cảm ứng giúp kiểm tra mẫu, thay đổi cài đặt và tương tác với mẫu vật với những công cụ đơn giản. Kết nối không dây với màn hình thứ hai hỗ trợ việc quét và hợp tác làm việc.
Datadesign Artec3D Tích hợp hệ thống quán tính và 9 DoF Với công cụ hỗ trợ la bàn, Artec Leo là máy quét cầm tay duy nhất xác định chính xác môi trường quét, thậm chí nhận biết cả mặt ngang và dọc của sàn và tường. Datadesign Artec3D Kiếu cấu độc đáo Hệ thống quang học độc đáo của của Artec 3D tạo ra sự khác biệt với các thiết bị khác, cả hai máy quay màu và máy quay 3D kết hợp hoạt động trực tiếp qua một len kính. Một công nghệ cung cấp mô hình học tiên tiến nhất.
Datadesign Artec3D Nâng cao chất lượng màu sắc thu được Bằng cách sử dụng công nghệ ánh sáng đột phá của VCSEL, Artec Leo trở nên nổi trội hơn trong việc số hoá các kết cấu và bề mặt phức tạp. Thậm chí, thiết bị cũng có thể hoạt động tốt trong điều kiện quá sáng. Công nghệ cũng cho phép bạn kiểm soát cường độ của đèn flash để cải thiện màu sắc khi quét.
Datadesign Artec3D Hệ thống ống kính chuyên nghiệp cao cấp Thu thập tối đa số lượng dữ liệu cần quét với độ chính xác cụ thể qua chế độ xem trên màn hình cảm ứng. Cuối cùng cho ra mô hình 3D giống thật nhất.
Datadesign Artec3D Không mục tiêu Artec Leo sử dụng phương pháp Hybrid Shapes theo dõi bề mặt sản phẩm. Điều đó nói lên rằng chỉ cần nhắm vào đối tượng cần chụp hình mà không cần bám sát từng mục tiêu cụ thể của vật thể (Và rồi chỉ cần xóa đi) Datadesign Artec3D Ổ tích hợp SSD Ngoài SSD chứa 256GB, người dùng cũng có thể thêm thẻ SD như một kho lưu trữ không giới hạn. Rất lý tưởng cho việc quét 3D.
Datadesign Artec3D 3D HDR HDR hổ trợ thu hình các đối tượng khó quét. Khi gặp những vùng quá tối hoặc quá chói của vật được quét. Datadesign Artec3D Khả năng kết hợp linh hoạt Máy quét có thể hoạt động khi gắn vào các cánh tay robot hoặc hệ thống băng tải. Thiết bị quét 3D cũng tự động đồng bộ với nhiều thiết bị khác hỗ trợ cho việc sử dụng nhiều máy quét.
Phần mềm hiện đại
Artec Leo sở hữu 2 chương trình 3D mạnh mẽ và các thuật toán độc quyền của Artec. Ngoài ra, còn có phần mềm quét 3D của Artec Leo cùng với giao diện màn hình cảm ứng đơn giản được cài sẵn trên thiết bị. Dữ liệu thu được sau khi quét được chuyển sang bộ phận Artec Studio để phân tích và xử lý.
Máy quét Artec 3D và tính ứng dụng
Linh hoạt, sáng tạo và thay đổi hiệu quả theo sự đa dạng của các ngành công nghiệp.
Datadesign Artec3D
/ Kỹ thuật đảo ngược
/ Thiết kế sản xuất
/ Tùy biến
/ Dữ liệu 3D
Datadesign Artec3D
Thiết kế và sản xuất trong công nghiệp
/ Kỹ thuật đảo ngược.
/ Quản lý chất lượng.
/ Tốc độ tạo mẫu.
/ Không gian vũ trụ.
Datadesign Artec3D
/ Chăm sóc sức khỏe
/ Chỉnh hình
/ Bộ phận cơ thể giả cho con người
/ Phẩu thuật thẩm mĩ
/ Tùy chỉnh xe lăn
Datadesign Artec3D
/ Khoa học và giáo dục
/ Nghiên cứu
/ Đào tạo
/ Thư viện điện tử
Datadesign Artec3D
Thiết kế và nghệ thuật
/ Bảo tồn di sản
/ Kiến trúc
/ CGI
/ Thời trang
Thông số kỹ thuật của Artec Leo* Advanced leap forward to the industry standard Artec Eva
Hình thức hiển thị
Tích hợp màn hình HD và màn hình cảm ứng
Quá trình xử lý
Xử lý theo thời gian thực
Khối lượng vùng chụp
Hơn gấp đôi kích thước
Tốc độ thiết lập hình 3D
Leo: 80 FPS, Eva: 16 FPS
Độ phân giải
0.5 mm
Độ chính xác
0.1 mm
Độ phân giải màu sắc
2.3 mp
Cấu trúc nguồn ánh sáng
VCSEL
Cảm biến vị trí
tích hợp 9 hệ thống cảm biến DoF
Hình thức kết nối
Mạng không dây và mạng cục bộ
Nguồn năng lượng
Pin lắp đặt bên trong với nguồn điện tự chọn
Bộ xử lý đa lõi
NVIDIA® Jetson ™ TX1
* Specific information under consideration