Artec Studio 13| Data design Vietnam

Phần mềm thiết kế 3D Artec Studio 13

Phần mềm hàng đầu
cho việc quét 3D chuyên nghiệp
và xử lý dữ liệu

Cả người dùng cũ và người dùng mới đều có thể thực hiện

quét 3D
với độ chính xác cao

Datadesign Artec3D
Tạo ra
các mô hình 3D
chính xác nhất,
không cần
các thao tác phức tạp.
 
Artec Studio có một Hệ thống tự hoạt động Chế độ nâng cao thông minh hướng dẫn người dùng quét 3D và xử lý dữ liệu chỉ qua vài bước đơn giản. Phần mềm sẽ trả lời các câu hỏi về vật thể mà bạn quét. Ngoài ra, phần mềm hình ảnh 3D Artec nâng cao sẽ chọn ra thuật toán 3D hiệu quả nhất cho dữ liệu của đối tượng được thu hình để cho ra mô hình chính xác nhất trên ứng dụng chuyên nghiệp.
Đặc điểm
Datadesign Artec3D Độ chính xác cao Dù cho bật chế độ tự hoạt động hay chế độ thường thì độ chính xác của phần mềm cũng không bị ảnh hưởng.
Datadesign Artec3D Cài đặt nâng cao Artec Studio có đủ bộ cài đặt nâng cao, cho phép người dùng linh hoạt sử dụng và kiểm soát hoàn toàn thiết bị
Datadesign Artec3D Tốc độ Công nghệ tiên tiến xữ lý dữ liệu chỉ trong vài giây.
Datadesign Artec3D Tạo và xử lý một lượng lớn dữ liệu Công suất xữ lý dữ liệu lên đến 500 triệu polygons. Rất phù hợp để quét một vật có kích thước lớn nhưng vẫn đảm bảo độ phân giải lớn nhất
Datadesign Artec3D Tương thích trực tiếp với CAD Phần mềm Artec Studio trực tiếp xuất dữ liệu sang Design X và SOLIDWORKS, giúp việc xử lí dữ liệu CAD trở nên dễ dàng hơn.
Datadesign Artec3D Thu hình với bộ cảm ứng 3D Một cách hay khi bắt đầu bước vào thế giới quét 3D: Phần mềm Artec Studio Ultimate cũng tương thích với bộ cảm ứng 3D như Kinect cho Windows, vì thế những người mới bắt đầu tìm hiểu về quét 3D đều sẽ học được những kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.
Kể cả người mới sử dụng cũng có thể quét hình 3D trong vùng tối, chói hay khu vực có các chi tiết phức tạp Hiện nay, Artec Studio có thể tự động phân tích bề mặt vật thể và tự động điều chỉnh độ nhạy của máy quét để tiến hành quét ở các khu vực phức tạp Người dùng mới hoàn toàn có thể quét một vật quá sáng bóng thậm chí là một cộng tóc.
Xuất mô hình Sử dụng phần mềm tốt nhất trong lĩnh vực quét 3D hiện giờ
Datadesign Artec3D
Artec Studio Dễ sử dụng
Nhưng độ chính xác không bị giảm
Quét 3D dễ dàng với phần mềm Artec Studio Phần mềm công nghệ hình ảnh 3D tiên tiến được đánh giá là mang lại cho người dùng cảm giác mượt mà, dễ sử dụng. Phần mềm giúp kiểm soát dữ liệu trong máy quét và độ chính xác của máy quét. Artec Studio sở hữu những thuật toán mới nhất hỗ trợ công việc quét diễn ra thuận lợi, nhưng vẫn mang lại độ chính xác cao.
Datadesign Artec3D
Với chế độ 3D radar mới, Artec Studio trở nên rất dễ sử dụng. Chế độ radar có 3 hình thức hiển thị chính khi bạn sử dụng máy quét. Hình thức hiển thị màu xanh lá nghĩa là bạn đã đặt đúng vị trí để quét. Khi di chuyển máy quét lại gần vật được quét thì hình thức hiển thị sẽ chuyển sang màu đỏ. Cuối cùng là màu xanh dương khi di chuyển máy quét ra xa vật thể. Ở chế độ màu xanh lá sẽ đưa ra kết quả quét tốt nhất Các thuật toán cung cấp tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng và tiện lợi
/ Không cần chuẩn bị các thao tác rườm rà, chỉ cần nhắm tới mục tiêu và tiến hành thu hình. / Các thuật toán và giao diện mang tới tốc độ quét nhanh nhất và trải nghiệm quét tốt nhất.
/ Cho phép người dùng dừng quét và chọn vị trí tiếp tục quét ngay lập tức. / Những thuật toán mới trợ giúp quét những chỗ quá sáng hoặc quá tối của vật và dễ dàng tùy chỉnh.
/ Chế độ xóa thông minh tự động đánh giá nơi nào cần xóa dựa trên đối tượng mà bạn đang thu hình, ngay cả khi bề mặt vật bị cong, không nguyên vẹn thì chế độ xóa thông minh sẽ xóa hết các phần đó. Sau đó, phần mềm sẽ chỉ đưa ra những thông tin mà bạn cần mà không phải qua chỉnh sửa.
Giải pháp thiết bị di động làm cho việc quét trở nên nhẹ nhàng hơn và dễ tiếp cận hơn.
Datadesign Artec3D
Thao tác dễ dàng trên máy tính Giao diện của phần mềm quét 3D thông minh được theo dõi thuận tiện trên máy tính bảng. Hiện giờ, bạn có thể quản lý tất cả phần mềm Artec Studio để cho ra kết quả hoàn hảo nhất trên máy tính của bạn và có thể tự do thay đổi cùng lúc.
Tăng sự tương thích với máy tính bảng. Những thuật toán của Artec Studio được cải tiến để sử dụng trên máy tính bảng sử dụng GPUs hỗ trợ quét 3D. Những giao diện dùng để thử nghiệm trên máy tính gồm MS Surface Pro 4, MS Surface Pro 3, và Wacom Cintiq Compmate 2.
Datadesign Artec3D
Tăng tốc độ kết xuất quét các đối tượng có kích thước lớn Với sự phân phối bộ nhớ mới được nâng cấp, tốc độ xử lý của Artec Studio trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.
Quét trên Mac Người dùng Mac có thể sử ứng dụng quét miễn phí OS X để đạt độ chính xác và chất lượng hình ảnh cao. Cả người mới và người đã từng sử dụng sản phẩm đều sẽ cảm thấy hài lòng với phương pháp quét mới này. Giao diện dễ sử dụng, người dùng sẽ được làm việc với những mô hình cơ bản trên Mac và suất ra kết quả hoàn thiện trên Windows PC trong phần mềm Artec Studio.
Datadesign Artec3D
Chuyển đổi dữ liệu quét được thành mô hình 3D Mô tả tiến trình công việc
Hoạt động nhanh chóng sau khi xử lý tự động Dù cho bạn là chỉ mới bước chân vào lĩnh vực quét 3D và cần được hướng dẫn từng bước trong việc xử lý dữ liệu 3D.
Còn nếu đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhưng muốn đẩy nhanh tiến độ công việc.
Quy trình tự hoạt động mới của Artec Studio là một phạm vi mới của quét 3D
 
Chế độ tự hoạt động:
Độ chính xác không bị ảnh hưởng
Sử dụng chế độ điều khiển tự động AS, trải qua 4 bước đơn giản để đưa ra mô hình hoàn chỉnh mà không có bất cứ sai sót nào.
Sử dụng thuật toán mới nhất tự động xử lý dữ liệu để đưa ra kết quả tốt nhất.
Hoàn toàn xử lý tự động toàn thời gian
Rất phù hợp cho người mới bắt đầu, tiết kiệm thời gian học hỏi của người dùng
Datadesign Artec3D
Step 1
Trả lời các câu hỏi đơn giản về vật được quét và loại mô hình 3D bạn muốn xây dựng
Datadesign Artec3D
Step 2
Loại bỏ những phần không muốn quét
Datadesign Artec3D
Step 3
Tự động xắp xếp dữ liệu với chỉ một cú click
Datadesign Artec3D
Step 4
Hệ thống tự hoạt động sử dụng thuật toán tốt nhất xử lý dữ liệu
Datadesign Artec3D
result
Một mô hình 3D có chất lượng tốt nhất
 
Chế độ điều khiển thủ công Kiểm soát linh hoạt, và xử lý dữ liệu với tốc độ cao Artec Studio có đủ dụng cụ để xử lý dữ liệu theo yêu cầu của bạn và cho phép người dùng hoàn toàn kiểm soát các dữ liệu sau khi quét. Đây là tính năng hợp lý hóa trong tiến trình công việc của bạn, mang lại kết quả tốt nhất và đúng với mong đợi của khách hàng.
Tự động xóa các phần không liên quan Tự động xóa các khu vực không liên quan bị quét trúng. Không cần các thao tác thủ công để xóa những phần như mặt bàn, giá để hay sàn nhà!
Datadesign Artec3D
Datadesign Artec3D
Xác định vị trí quét nhanh chóng và chính xác Tự động căn chỉnh để tiến trình quét diễn ra nhanh chóng và chính xác. Hiện giờ, phần mềm có thể tự động căn chỉnh chính xác 95% các đối tượng muốn quét chỉ với một cú click
Tốc độ xử lý cao Đăng ký trung tâm, một bước quan trọng trong chế độ tự điều khiển hoặc chế độ điều khiển thủ công, với phần mềm Artec Studio 13 tốc độ xử lý nhanh gấp đôi! Tiết kiệm thời gian khi quét các vật nhỏ trong các dự án lớn!
Datadesign Artec3D
Datadesign Artec3D
Cập nhập bề mặt vật với một tốc độ cao Không tốn thời gian khi thêm vào các cấu trúc có chất lượng cao
Giảm độ phức tạp các tọa độ của mô hình trong chớp mắt Tối ưu hóa sản phẩm cuối cùng bằng cách giảm số lượng của các hình đa giác từ hàng triệu xuống hàng nghìn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của mô hình dưới dạng tọa độ.
Datadesign Artec3D
Chỉnh sửa mô hình 3D theo yêu cầu của khách hàng
Hiệu chỉnh hình học thông minh Với những công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng của phần mềm Artec Studio, chỉnh sửa các dạng hình học chỉ qua vài cú click.
Điều chỉnh bề mặt tự động, nhanh và chính xác Sử dụng các thuật toán nâng cao của phần mềm Artec Studio để tự động vẽ ra bề mặt vật khi dữ liệu bị mất.
Artec Studio 13 Làm việc với mô hình 3D
Phân tích mô hình 3D
Datadesign Artec3D Đo bề mặt và thể tích
Datadesign Artec3D Mô tả sự vật
Datadesign Artec3D Đưa ra các phép tính cho không gian và các phần trong DXF, CSV và XML
Datadesign Artec3D So sánh mẫu đang được quét và mẫu CAD với một bản đồ khoản cách nhiệt.
Datadesign Artec3D
Quét trực tiếp chuyển thành CAD Tương thích phần mềm Quadro Artec Studio 13, kết hợp các công cụ cần thiết cho các kỹ sư, các nhà phát triển sản phẩm và nhà thiết kế để quy trình chuyển đổi từ quét 3D sang CAD một cách nhanh nhất và mượt mà nhất. Hiện giờ, người dùng phần mềm có thể đưa mô hình 3D sang hệ thống 3D Design X với một cú click chuột. Và cài đặt phần mềm Geomagic cho SOLIDWORKS trên máy tính của bạn, việc tạo ra mô hình 3D trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần nhấn vào phím "Export to SOLIDWORKS" trong Artec Studio thì công việc sẽ trở nên nhanh chóng và thuận lợi.
Dễ chia sẻ Đưa lên trang mạng điện tử và trang web của bạn dễ dàng Đầu ra ở nhiều định dạng: OBJ, PLY, WRL, STL, PTX,BTX, AOP, ASCII, Disney PTEX, E57, XYZRGB Tương thích với kỹ thuật đảo ngược và phần mềm quét 3D phổ biến:
Datadesign Artec3D
Bạn cần phải biết thêm gì về phần mềm Artec Studio? GUI( giao diện người dùng) đạt đủ điều kiện
Phần mềm quét 3D của Artec với một giao diện đầy đủ cho phép bạn kiểm soát việc quét.
/ Dự đoán và tích hợp Undo/ Redo / Các công cụ chỉnh sửa 3D (công cụ xóa, cụ làm mịn, bộ chuyển đổi)
/ Công dụng của các thuật toán xử lý 3D nâng cao bao gồm: tự động căn chỉnh, làm đầy bề mặt bị lõm, làm bề mặt của các tọa độ và các cạnh trở nên mịn hơn, lọc bề mặt tọa độ và còn nhiều công dụng khác nữa.
Được hỗ trợ tới 12 ngôn ngữ
Tiếng Trung giản thể
Tiếng Trung phồn thể
Tiếng Séc
Tiếng Anh
Tiếng Pháp
Tiếng Đức
Tiếng Ý
Tiếng Nhật
Tiếng Ba Lan
Tiếng Nga
Tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Hàn
Artec Studio 13 có gì mới?
Đồ mới bao giờ cũng tốt hơn.
Mỗi năm, Artec 3D sẽ tăng hiệu suất và tính năng của phần mềm Artec Studio, phát triển các công cụ mới và thú vị, đồng thời cũng cải thiện chất lượng phần mềm hiện tại. Phần mềm mới nhất của Artec Studio là công nghệ tiên tiến nhất cho các giải pháp quét 3D. Khi thêm những chức năng mới, Artec Studio 13 cũng trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn với các công cụ chuyên nghiệp như:
Datadesign Artec3D
Các thuật toán tiên tiến
Datadesign Artec3D
Kiểm soát chính xác
Datadesign Artec3D
Tốc độ
Datadesign Artec3D
Hình ảnh đẹp mắt
Datadesign Artec3D
Tiện dụng
Datadesign Artec3D
Cách Artec Studio 13 làm cho việc quét dễ dàng hơn
Cách thức sử dụng Artec Studio dễ dàng hơn
Datadesign Artec3D
Số lượng dữ liệu lớn? Công suất lớn hàng đầu!
Với khả năng của phần mềm Artec Studio 13, người dùng dễ dàng tạo, chỉnh sửa và xử lý các dữ liệu 3D. Phần mềm không bị cản trở và giải quyết được vấn đề liên quan tới kích thước của mục tiêu được quét. Kể cả một nhà máy với 500 triệu góc cạnh cũng không làm được phần mềm. Artec Studio 13 được sử dụng với các máy quét như Ray, Leo, Eva và nhiều các thiết bị khác, cho dù dùng để quét một vật lớn hay một khu vực rộng lớn thì phần mềm cũng hoạt động một cách hiệu quả.
Datadesign Artec3D
Hỗ trợ hoàn toàn cho Artec Ray và Artec Leo
Tất cả các công cụ trong phần mềm Artec Studio đều đã được thay đổi và được đánh giá để hỗ trợ thiết lập một lượng lớn dữ liệu cho các thiết bị mới nhất của công ty chúng tôi gồm Artec Leo và Artec Ray.
Artec Studio còn có một phần mềm mới, đó là UI hỗ trợ các công cụ trong máy quét Ray khi thực hiện thu hình bằng laser với vật có khoảng cách lớn. Ví dụ, người dùng có thể dể dàng tạo nhanh một hình ảnh 2D để xem trước xung quanh khu vực quét. Sau đó, chọn vùng muốn quét và xác định chính xác thời gian quét. Phần mềm Artec Studio cũng hỗ trợ kiểm tra mục tiêu, hình cầu để phục vụ đo lượng khi quét 3D
Hiệu quả lên đến 250% với tính đăng ký toàn cầu.
Bước quan trọng không thể thiếu khi xữ lý dữ liệu 3D. Với sự phát triển công nghệ hiện giờ, tính năng đăng ký toàn cầu đạt hiệu quả hơn bao giờ hết. Các công cụ được nâng cấp có thể thu thập lên đến 250% của các vật dù việc quét không đóng vai trò chính.
Kiểm soát chính xác, mở rộng các tính năng
Datadesign Artec3D Datadesign Artec3D
Khả năng hiển thị với X-Ray
Phần mềm Artec Studio 13 đưa ra giải pháp mới nhất giúp kiểm tra bản quét thô. Chế độ X-Ray tập trung vào khu vực có mật độ điểm quét cao và tạo dữ liệu bán trong suốt. Đây là một công cụ mới tuyệt vời làm cho việc xử lý các hình học phức tạp một cách dễ dàng và kiểm tra các lỗ hỏng hoặc xắp xếp các dữ liệu lại với nhau.
Điều chỉnh cài đặt dựa trên tính năng thiết lập tối ưu
Người dùng hiện này có thể kiểm soát tốc độ và chất lượng của chế độ thiết lập tối ưu. Bạn muốn mô hình 3D của bạn được lưu trữ lại? Hoặc bạn muốn thiết lập các máy quét có kết cấu phức tạp hay với bề mặt nhỏ? Bằng cách ghi rõ số lượng cơ cấu chính, các loại đặc điểm và bán kính vật, bạn đã có thể kiểm soát tốc độ và chất lượng cân bằng khi quét.
Datadesign Artec3D Datadesign Artec3D
Chức năng hổ trợ xuất đầy đủ DXF cho CAD
Hiện nay, bạn có thể tạo ra những bộ phận DXF cho bất cứ mô hình 3D trong phần mềm Artec Studio và cho ra sản phẩm không cần qua các phần mềm như Design X hay SOLIDWORKS
Chỉ ra đám mây lưu trữ dữ liệu
Bạn có thể nhập các thư mục BTX vào Artec Studio 13 cũng giống như lưu và xuất dữ liệu. Artec Ray chỉ ra đám mây dữ liệu với PTX và BTX chỉ trong một cú click. Lý tưởng vận hành dễ dàng với phần mềm Geomagic Design X.
Tiến trình công việc của bản trở nên nhanh hơn bao giờ hết.
Thiết lập tối ưu, nhân đôi tốc độ!
Phần mềm Artec Studio 12 có tốc độ xử lý nhanh hơn 20 lần so với Artec Studio 11. Với Artec Studio 13, tốc độ xử lý còn nhanh hơn thế nữa. Thiết lập tối ưu hoạt động nhanh gấp 2 lần trước khi tiến hành các bước xử lý
Tôc độ thiết lập nhanh hơn 50%!
Việc thiết lập cơ cấu của máy quét với một thuật toán cập nhật mới, cho phép người dùng chuyển sang bước xử lý dữ liệu tiếp theo một cách thuận lợi mà không tốn thời gian.
Xoay một lượng lớn dữ liệu 3D một cách trơn tru
Xử lý một lượng lớn dữ liệu không vấn đề gì với Artec Studio 13. Với cải tiến mới nhất trong kết cấu lõi 3D, người dùng có thể dễ dàng xoay mô hình 3D để kiểm tra, chỉnh sửa và báo cáo các dữ liệu 3D theo mong muốn của người quét.
Hình ảnh hấp dẫn
Datadesign Artec3D
Tạo hình ảnh thông tin nổi bật
Artec Studio 13 đưa ra một công cụ hình ảnh mới để hỗ trợ bạn tạo tất cả các chi tiết trong mô hình 3D. Độ cân bằng giữa các bề mặt tối và sáng cũng được tăng lên, do đó cấu trúc hình học của mô hình 3D của bạn sẽ hiển thị với chất lượng hình ảnh tốt nhất dù ở mọi góc độ bất kể màu sắc của bề mặt. Và các đường cong của mô hình 3D được làm sắc nét hơn để cho ra hiệu ứng hình ảnh tốt nhất
Datadesign Artec3D
Mang màu sắc tươi sáng và rực rỡ
Bề mặt bám trong Artec Studio 13 đã được cải tiến hết sức có thể để tạo mô hình 3D với hình ảnh hấp dẫn hơn!
Tiện dụng
Datadesign Artec3D
Chế độ 3D radar
Tại phiên bản mới nhất của Artec Studio, phần mềm có thêm chế độ 3D radar, giúp việc quét trở nên dễ dàng nhanh chóng bằng cách tạo ra khoảng cách khi quét, hỗ trợ các thiết bị như Eva, Space Spider hoặc các phiên bản máy quét cũ của Artec 3D. Artec Studio sẽ cho biết bạn thu hình với máy quét được đặt đúng khoảng cách bằng các cách hình thức hiển thị sau đây. Khi hình ảnh 3D hiển thị trên thời gian thực, nếu hiển thị màu xanh nghĩa là bạn đã đặt máy quét đúng vị trí để quét. Khi chế độ hiển thị chuyển từ vàng sang đỏ thì bạn đưa máy quét ngày một gần đến đối tượng được quét. Đưa máy quét ngày một xa chế độ sẽ chuyển sang màu xanh dương. Một công cụ dễ sử dụng cho bất kỳ ai nhưng đồng thời cũng mang đến kết quả tốt nhất cho máy quét Artec.
Tăng tính tối ưu cho các thiết lập
Không chỉ đăng ký trên toàn thế giới nhanh hơn 100%, mà còn hiệu quả hơn! Bây giờ, nhờ thuật toán cải tiến này, ngay cả những đối tượng khó nhất cũng có thể dễ dàng xử lý.
Tùy chỉnh các dữ liệu bề mặt thô để cho ra dữ liệu hoạt động hiệu quả
Chất lượng hình ảnh từ các dữ liệu thô trong phần mềm Artec Studio 13 đã được cải thiện để dễ xử lý bề mặt vật khi quét. Màu sắc của dữ liệu thô được đánh giá tốt nhất để người dùng thấy rõ các dữ liệu kể cả trước khi bị biến đổi.
Kết xuất đồ họa 3D
Artec Studio sẽ tự động kiểm tra chi tiết máy tính của bạn. Nếu công cụ của bạn có thiếu sót năng lượng, việc trình bày hình ảnh 3D thông minh sẽ trở nên đễ dàng trên ổ RAM khi bạn xoay mẫu 3D, Artec Studio sẽ trưng bày dữ liệu như một điểm đám mây. Ngay khi dừng xoay, mẫu vật sẽ xuất hiện các kình vuông một lần nữa. Vì vậy, kển cả xoay trên máy tính bảng, mô hình 3D vẫn đạt được kết quả cao và nhanh chóng.
Datadesign Artec3D
Thiết lập cơ cấu dễ dàng
Kiểm tra việc thiết lập cơ cấu trở nên dễ dàng chỉ trong vài giây, đưa ra kết quả tốt hơn và thúc đẩy tiến trình làm việc nhanh hơn. Chế độ làm lại lỗi Max giúp người dùng không phải kiểm tra quá trình theo cách thủ công vì những chỗ đó sẽ được tự động đánh dấu khi cần được chỉnh sửa hay bổ sung
Datadesign Artec3D
Phần mềm UI đơn giản mà hiệu quả
Phần mềm Artec Studio UI hiện nay rất dễ sử dụng. Với một cú click, người dùng có thể thay đổi từ chế độ hoạt động cơ bản sang chế độ có đầy đủ chức năng, những công cụ tiên tiến và giao diện mới. Những khách hàng đã quen với các công cụ điều hướng 3D, chúng tôi đã thêm chức năng này để thiết bị tương tác với người dùng một cách dễ dàng hơn
Datadesign Artec3D
Phần mềm UI đơn giản mà hiệu quả
Phần mềm Artec Studio UI hiện nay rất dễ sử dụng. Với một cú click, người dùng có thể thay đổi từ chế độ hoạt động cơ bản sang chế độ có đầy đủ chức năng, những công cụ tiên tiến và giao diện mới. Những khách hàng đã quen với các công cụ điều hướng 3D, chúng tôi đã thêm chức năng này để thiết bị tương tác với người dùng một cách dễ dàng hơn
Chế độ chỉnh sửa dữ liệu 3D được cải thiện và trở nên mượt mà
Chỉnh sửa dữ liệu 3D trở nên dễ hiểu với các công cụ như tẩy, xóa, tùy chỉnh trở nên nhanh và thuận lợi để kiểm soát hơn. Và bây giờ bạn cũng có thể lựa chọn dữ liệu để xóa các dữ liệu không cần thiết. Ngoài ra, chúng tôi đã thêm vào công cụ xoay mới hỗ trợ kiểm soát thiết bị dễ dàng hơn
Artec Studio 13 & Sensors
Phần mềm và thiết bị tốt nhất cho lĩnh vực quét 3D
Phù hợp với người tự học và sử dụng trong trường học
Sử dụng Artec Studio Ultimate và tích hợp các thiết bị cảm biến như Kinect 2 là cách tốt nhất để học các kỹ năng cần thiết khi xử lý và tiến hành quét 3D.
Dù cho bạn muốn dùng thử trước khi mua máy quét 3D chuyên nghiệp hay chỉ muốn thực hiện quét 3D tại nhà, phần mềm Artec Studio Ultimate sẽ hỗ trợ bạn bắt đầu bước vào thế giới công nghệ 3D.
Học cách quét
Di chuyển máy cảm biến xung quanh đối tượng. Sự liên kết với thời gian thực sẽ cho bạn biết bộ phận nào đã được quét và bộ phận nào chưa được quét.
Đối tượng nào bạn có thể quét?
Bạn có thể chọn bất kì một vật nào đó để quét. Nhưng lựa chọn quét cơ thể con người hoặc thu hình một căn phòng và 1 phần của căn phòng là các đối tượng phù hợp khi bắt đầu thực hành quét.
 
Xử lý thông tin dữ liệu
1. Liên kết
Align all your scans together. Xắp xếp các máy quét lại với nhau. Nếu bạn đã để sót một số khu vực khi quét, chỉ cần thực hiện thu hình những phần đó một lần nữa và thêm chúng vào nơi bị thiếu.
2. Tạo mô hình 3D
Liên kết các dữ liệu thô thành lưới 3D.
3. Thêm kết cấu
Đưa các kết cấu vào đối tượng với một cú click.
4. Xuất ra
Xuất các mô hình dưới các định dạng 3D phổ biến:
OBJ, PLY, WRL, STL, AOP, ASCII, Disney PTX, E57, XYZRGB.
Các thiết bị cảm biến tích hợp được với Artec Studio 13 Ultimate bao gồm:
Kinect for Windows V1 & V2, Intel RealSense F200 (IVCAM), R200 (DS4)
and SR300, PrimeSense Carmine, ASUS Xtion, XYZprinting 3D Scanner.
Để biết thêm thông tin, bạn có thể vào phần FAQ khi sử dụng máy cảm biến
Giấy phép sử dụng miễn phí một năm Artex Studio Ultimate
với Wacom MobileStudio Pro.
Nguời sử dụng MobileStudio Pro 13 '' & 16 '' i7 512 GB Wacom tablet có thể sử dụng phần mềm quét 3D Artec Studio 13 Ultimate miễn phí trong một năm để sử dụng máy cảm biến tích hợp Inter RealSense 3D hoặc một trong những máy quét 3D của Artec.
Người sử dụng có thể thu giữ liệu một cách nhanh chóng, điều khiển một cách trực quan và các thuật toán nâng cao được xử lý bằng cách tự động và thủ công. Đảm bảo mang đến quy trình tiện lợi nhất cho người dùng mới và cả người đã có kinh nghiệm.