NETFABB | Data Design VietNam Co.,Ltd

NETFABB

Netfabb® cung cấp một bộ công cụ hoàn chỉnh giúp tối ưu quy trình làm việc và giảm lỗi.

Chuyển đổi và nhập mô hình từ nhiều ứng dụng CAD khác nhau.

Tạo ra các mô hình thích hợp với công nghệ sản xuất đắp lớp (AM).

Tối đa hóa số lượng các bộ phận bạn có thể lắp vào mỗi bản thiết kế.

What's new! Netfabb V2018.3

Tối ưu hoá các bước làm việc để tối đa doanh thu

DataDesign netfabb
  • Các công cụ hỗ trợ tùy chỉnh, sửa chữa lưới và quy trình làm việc được cải thiện để tối ưu hóa quy trình sản xuất.
  • Nhận được nhiều hơn từ bản dựng một phần của bạn, bất kể máy nào được sử dụng.
  • Rút ngắn thời gian sản xuất và giảm chi phí sản xuất.
Tăng lợi thế cạnh tranh thông qua các quy trình được kết nối
  • Tạo ra các sản phẩm mới hiệu suất cao, công cụ thiết kế và quy trình sản xuất vượt trội hơn so với truyền thống.
  • Kết nối Netfabb với với các phần mềm CAD 3D, mô phỏng 3D, v.v.
  • Mở ra nhiều lựa chọn thiết kế với thiết kế mới. Nhanh chóng tạo ra các giải pháp thay thế với hiệu suất cao, tối ưu cho sản xuất đắp lớp.

Tiến trình và quy trình làm việc của NETFABB

DataDesign netfabb
Các quy trình và tiến trình làm việc của NETFABB được hiển thị bên trái khi thiết kế in 3D. Các quy trình in 3D đa dạng được cung cấp bởi một lượng công việc, điều dựa trên nhiều điều kiện khác nhau.
5 lý do lựa chọn NETFABB
NETFABB được coi là "lựa chọn tốt nhất" trong việc tối ưu hoá các lưới và các hình đa giác cho máy in 3D dựa trên 5 lý do sau đây.
1. Các phiên bản sử dụng đa dạng

NETFABB hiện có 4 phiên bản: phiên bản tiêu chuẩn (STANDARD) phù hợp với người sử dụng các máy in thông thường. Phiên bản PREMIUM thì phù hợp với các máy in cao cấp hơn, và phiên bản ULTIMATE dành cho máy in đốt cháy kim loại và máy in hybrid. Phiên bản SIMULATION để mô phỏng, kiểm tra ứng suất, nhiệt cho quá trình đắp lớp. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp một phiên bản BASIC để dùng thử

Tạo các mô hình nhanh chóng cho đắp lớp và in 3D

Tối ưu thiết kế với công cụ tạo lưới, tạo các supports và đóng gói chi tiết tự đông.

Xác định và giảm thiểu lỗi khi in bằng cách giới hạn mô phỏng cục bộ, tạo các đường dẫn đắp lớp và tự động hóa các quy trình đắp lớp chung.

Mô phỏng quá trình nung chảy bột kim loại và quá trình đắp lớp

2. Công cụ chỉnh sửa lưới nhanh
Phát hiện các lỗi khác nhau có trong dữ liệu STL và có thể nhanh chóng sửa chữa các lỗi. Có 3 cấp độ khôi phục và người dùng có thể xác định nội dung khôi phục và các tham số. Ngoài ra, có nhiều chức năng có thể được sử dụng để chỉnh sửa thủ công.
3. Chức năng tạo Pattern lưới
Có 4 loại chức năng chia lưới, từ đơn giản để giảm trọng lượng đến tạo hình dạng lưới truyền thống theo nhu cầu người dùng. Chức năng cuối cùng là tối ưu hóa độ dày của lưới dựa theo kết quả phân tích ứng suất và có thể tạo mô hình với độ bền cao và nhẹ
4. Tự động các quy trình dựa trên các Script
Đối với các công việc lặp đi lặp lại hàng ngày, việc ứng dụng các ngôn ngữ lập trình để tạo ra các công cụ giúp giảm các thao tác cũng như đơn giản quy trình làm việc sẽ làm người dung tối ưu được thời gian cũng như năng suất công việc. Và cũng làm giảm sự khác biệt trong quy trình làm việc do sự khác biệt về kỹ năng. Ứng dụng các Script như LUA và API, bạn cũng có thể tự động hóa một loạt toàn bộ quy trình công việc từ nhập dữ liệu đến xuất dữ liệu.
5. Phúc lợi
DataDesign netfabb
Chi phí bao gồm tối đa bốn bản cập nhật phần mềm mỗi năm, nhanh chóng phát hành các tính năng hữu ích cho lĩnh vực in 3D. Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ bao gồm cả phí hỗ trợ kỹ thuật. Với hợp đồng hàng năm, số lượng giấy phép phần mềm và các tính năng cài đặt có thể được kiểm tra hàng năm dựa trên khối lượng và nội dung kinh doanh. Tài chính đối với phần mềm được xem như một khoản chi phí thay vì một tài sản.