Educational Packages| Data design Vietnam

Công nghệ 3D nâng cao với mức giá phù hợp

Được sử dụng tại trường học, trường đại học
và các cơ sở nghiên cứu

Đặc biệt dành riêng cho giáo dục

Lựa chọn sáng suốt cho dạy học và nghiên cứu Sử dụng máy quét 3D trong ngành giáo dục và nghiên cứu để thu thập, trình bày và phân tích dữ liệu 3D, là một phương pháp hiệu quả và đầy sáng tạo. Cho phép tự do sáng tạo với công nghệ quét 3D tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Với mức giá hấp dẫn, đây là lựa chọn tốt nhất cho việc thực hiện một quy trình liền mạch không bị ngắt quãng khi đang giảng dạy cho kỹ sư, bác sĩ hoặc phi công. Trên hết, các dòng máy quét Artec 3D mới được tích hợp các phần mềm của CAD, CAM và mô hình 3D đảm bảo quyền truy cập các thiết bị và các thuật toán mang đến thành công cho người dùng.
Giáo dục
Nếu bạn đang tìm một phương pháp dạy học mới và hấp dẫn người học, không đâu xa cả! Máy quét 3D Artec với phần mềm quét 3D nâng cao sẽ mang đến trải nghiệm học tập vui vẻ và có tính tương tác cao. Thiết bị đảm bảo tính hiện đại và tăng độ tương tác khi dạy học với khả năng thu hình 3D bất kì đối tượng trong thời gian ngắn. Các thiết bị quét 3D được thiết kế đảm bảo tính linh hoạt, hiệu quả và dễ sử dụng. Nhờ vào hệ thống tự động mà ngay cả trẻ con cũng có thể sử dụng thiệt bị tạo ra những mô hình 3D có độ phân giải cao. Bằng công nghệ quét 3D nâng cao, học sinh được trải nghiệm phương pháp học đáng nhớ và các bài học phức tạp từ mô hình 3D giống nhất. Các nghành như kiến trúc, kỹ thuật, y tế, nghệ thuật, thiết kế và CGI sử dụng thiết bị quét 3D làm cho các công việc đó trở nên thực tế, thú vị, mang đầy kiến thức và tính sáng tạo. Quan trọng nhất là sử dụng thiết bị quét 3D tại trường học và trường đại học mang đến cho học sinh cơ hội cải thiện học thêm các kỹ năng cần thiết và kiến thức sát với thực tế qua mô hình 3D giống thật nhất có thể.
Nghiên cứu
Một điều không thể bàn cải đó là phát triển và đổi mới các thiết bị rất cần thiết cho việc nghiên cứu. Nhiều cơ sở giáo dục đã nhận ra vai trò quan trọng của công nghệ 3D nên bắt đầu đầu tư tiền bạc và thời gian vào chúng cho các công cuộc nghiên cứu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quét 3D, Artec 3D hiểu cần làm gì để đưa ra các công cụ đo lường tốt nhất. Tất cả thiết bị 3D trong danh mục sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế đảm bảo không có có bất cứ sai sót nào. Dễ sử dụng, chính xác, và linh hoạt phù hợp với những công việc liên quan đến kỹ thuật đảo ngược, quản lý chất lượng, sản suất, lưu trữ truyền thống, CGI trong chăm sóc khỏe, thiết kế và nhiều hơn nữa.
Phù hợp với giảng dạy trong
Datadesign Artec3D Kỹ thuật Datadesign Artec3D Y tế
Datadesign Artec3D CGI Datadesign Artec3D Bảo tồn di sản
Đừng bỏ lỡ cơ hội
mua một máy quét
Artec với một chi phí rất đặc biệt hỗ trợ cho việc giảng dạy của bạn
Bộ thiết bị scan bao gồm:
Các máy quét Artec 3D
20 giấy phép sử dụng miễn phí phần mềm Artec,
Bảo hành 2 năm,
2 năm nâng cấp các phần mềm miễn phí
Chưa bao gồm chi phí vận chuyển, đào tạo, lắp đặt hoặc thuế ở địa phương nơi thực hiện trao đổi.
Giấy phép sử dụng Artec Studio được cung cấp hỗ trợ giảng dạy không thể bán hoặc chuyển đổi thành thiết bị khác miễn phí.
Giảm giá bộ máy quét Artec 3D cho ngành giáo dục
cùng với phần mềm Geomagic 3D.
Giải pháp toàn diện và linh hoạt nhất của bộ thiết bị 3D rất phù hợp cho việc giảng dạy và nghiên cứu. Chúng tôi cũng đề nghị một chương trình đặc biệt gồm máy quét Artec 3D và phần mềm Geomagic với mức giá đặc biệt! Đây là trải nghiệm cho người dùng tiếp cận đến nhiều khả năng và hàng loạt sự kết hợp đặc biệt của bộ thiết bị nhằm mang đến giải pháp lâu dài và đa dạng hỗ trợ các bài giảng và nghiên cứu của khách hàng.
Gói thiết kế Design X Một sự kết hợp đáng chú ý giữa kỹ thuật đảo ngược nâng cao, độ chính xác không thể tính được của máy quét Artec 3D và các phần mềm chuyên nghiệp tiên tiến.
Phần mềm Geomagic cho gói Solidworks Làm việc với dữ liệu 3D nhiều hơn khi sử dụng máy quét Artec 3D và phần mềm Geomagic cho Solidworks. Rất thích hợp cho việc lưu trữ và chuyển đổi dữ liệu dễ dàng trong môi trường Solidworks với chỉ một cú click.
Gói Geomagic Freefrom Tiếp cận gần gũi với các cá nhân sử dụng bằng sự kết hợp các sáng tạo kỹ thuật số giữa máy quét 3D Artec và phần mềm Freeform một cách chính xác và linh hoạt. Rất hoàn hảo để chụp, thiết kế, và tạo hình vật thể. Bộ thiết bị hoàn hảo này còn có thể được thêm vào một thiết bị Haptic mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất.
Gói Geomagic Wrap Kết hợp các máy quét 3D Artec tiên tiến với phần mềm Geomagic Wrap để tạo ra giải pháp bề mặt hữu dụng. Cùng với các công cụ mang đến cho người dùng nhiều khả năng hơn là họ nghĩ!
Gói Control X Ghép phần mềm Geomagic Control X và máy quét 3D Artec tạo ra một giải pháp đo lường linh hoạt và toàn diện giúp tiến trình công việc diễn ra hiện quả hơn như quản lý chất lượng, báo cáo dữ liệu lỗi và nhiều các bước khác.