Scan App ForMac| Data design Vietnam

Artec ScanAppbeta

Phần mềm quét 3D tốt nhất cho người dùng Mac

Artec Beta ScanApp được cho phép tải và dùng thử miển phí đến ngày 10 tháng 1 năm 2020.

Tạo ra quy trình quét 3D có chất lượng cao trên Mac.
Artec ScanApp - Công nghệ 3D hàng đầu
Artec ScanApp là phần mềm mới nhất giao diện Mac OS cho phép ghi trực tiếp các dữ liệu với máy quét Artec Eva 3D trên máy Mac. Phần mềm này được thiết kế cho Mac OS. Đặc biệt, đây là một cách mới và dễ sử dụng để quét, với một giao diện được thiết kế hoàn hảo cho người dùng Mac và công nghệ 3D tiên tiến.
Việc quét 3D có thể được định vị trực tiếp trong chương trình hoặc xuất ra để xử lý tốt hơn. Ngoài ra, Artec Studio còn được dùng để chỉnh sửa trên Windows PCs. Phần mềm 3D tốn tân này rất phù hợp xây dựng dữ liệu, thiết kế và các hoạt động khác. Phiên bản mới nhất là sự tích hợp giữa kỹ thuật đảo ngược phổ biến nhất với các chương trình thiết kế 3D. Khiến phiên bản này trở thành một công cụ hoàn hảo mang đến các sản phẩm 3D chất lượng nhất.
Tiện lợi và dễ sử dụng
Artec ScanApp mang đến cho người dùng Mac một phương pháp tương quan và dễ dàng để tạo ra các mô hình 3D kỹ thuật số. Một cơ sở giúp tùy chỉnh các sản phẩm có sẵn để tạo các mô hình 3D và thiết kế phần mềm.
Quan sát máy quét hoạt động theo thời gian thực
Khi đang quét đối tượng, dữ liệu sẽ tự động được xử lý trước mắt người dùng. Bạn có thể thấy được bề mặt nào của đối tượng đang được thu hình và nơi máy quét đang nhắm tới. Artec ScanApp đảm bảo chất lượng quét cao trên Mac OS. Còn người dùng Windows có thể thực hiện quét với phần mềm Artec Studio.
Bảng màu mới hỗ trợ quét chính xác
Sử dụng phần mềm ScanApp rất dễ sử dụng với chương trình chuyển dổi màu sắc mới. Khi quét, màu sắc của mô hình 3D sẽ hiển thị màu sắc để người dùng biết rằng họ có đang đặt vị trí máy quét ở đâu
Datadesign Artec3D
Màu xanh nghĩa là bạn đã giữ đúng khoảng cách giữa máy quét và đối tượng
colour-render
Di chuyển máy quét lại gần đối tượng thì khu vực đó sẽ chuyển sang màu cam và đỏ
colour-render-red-round
Còn nếu đưa máy ra xa vật, thì bạn sẽ thấy hiển thị màu xanh trên mô hình 3D
Tiết kiệm thời gian nhờ chế độ tự động định vị
Các bản quét tạo bởi máy quét 3D sẽ tự động sắp xếp dữ liệu mà không cần người dùng tác động mỗi lần quét hoặc sử dụng thao tác thủ công. Điều này giúp giảm thời gian điều chỉnh từ vài phút xuống còn vài giây.
Hiển thị thực tế
Trong ScanApp, cơ cấu và bố cục của đối tượng 3D sẽ hiển thị các hiệu ứng tương tự ngoài đời thực kết cấu mượt mà và hình dạng rõ ràng, độ phân giải hình ảnh cao và màu sắc tự nhiên
Hai lựa chọn khi xuất dữ liệu thô
Xuất dữ liệu thô vì cần loại máy quét để xử lý bổ sung trong phần mềm Artec Studio hoặc để tiết kiệm dữ liệu của mô hình 3D. Artec Studio cho phép bạn chỉnh sửa và nâng cấp một cách linh hoạt với mô hình 3D theo yêu cầu của bạn.
Phân chia tiến trình công việc
Datadesign Artec3D
Tiến hành quét bên ngoài, xử lý dữ liệu trong phòng thí nghiệm
Phần mềm quét 3D là giải pháp hoàn hảo khi công việc của bạn đòi hỏi phải đi ra ngoài nhiều và cần một máy quét chuyên nghiệp. Thiết bị hoạt động trên OS X nhanh chóng và dễ dàng khi lưu dữ liệu 3D. Trở lại phòng thí nghiệm với máy quét Artec Eva và chiếc MAC của bạn, sau đó xuất vào phần mềm Artec Studio bằng những công cụ toàn diện.
Bước đi đầu tiên trong việc tạo và thiết kế mô hình 3D
ScanApp không những cho phép phần mềm 3D ghi dữ liệu với chất lượng cao mà còn tiếp tục sử dụng trong thiết kế và phân tích mô hình. Hoàn toàn phù hợp cho ứng dụng trong nhà lẫn bên ngoài, phần mềm toàn diện này có thể được cải thiện để sử dụng các lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật, y tế, ô tô, chế tạo máy bay và nhiều hơn nữa.
Làm thế nào để dùng thử Artec ScanApp?
Bạn cần một chiếc máy quét Artec Eva. Nếu bạn muốn chỉnh sửa nhiều hơn trên mô hình của bạn, bạn sẽ cần phần mềm Artec Studio. ScanApp tích hợp được với OS X, EI Capitan và Sierra.