">
 
 
 
 

100% HDR có độ phân giải cao MIỄN PHÍ TỪ HDRI HAVEN

Ngày tạo: 28/09/2021 2:35:14 CH

hdri-haven-free-hdri-02.jpg

Trong năm qua, HDRI Haven đã trở nên nổi tiếng như một nguồn cung cấp HDRI chất lượng cao. Greg Zaal, người điều hành trang web và quay các HDRI có sẵn trên trang web được sử dụng để bán HDRI 16k chất lượng cao. Bây giờ, anh ấy phát hành tất cả chúng miễn phí.

hdri-haven-free-hdri-01.jpg

Vào ngày 2 tháng 6 năm 2017, Greg bắt đầu phát hành 16k HDRI miễn phí vào mỗi thứ Sáu. Mọi người yêu thích nó. Họ yêu thích chúng rất nhiều, họ bắt đầu mua HDRI. Điều này đã thuyết phục anh ta, anh ta có thể phát hành tất cả chúng miễn phí mà vẫn kiếm đủ tiền để tạo thêm HDRI, hỗ trợ trang web và duy trì băng thông cần thiết. Vào ngày 1 tháng 10, anh ấy đã phát hành tất cả các HDRI theo giấy phép CC0, giúp mọi người có thể sử dụng chúng.

Đồng thời, ông đã ra mắt trang Patreon để cho phép cộng đồng HDRI Haven giúp đạt được mục tiêu hỗ trợ việc tiếp tục tạo ra các HDRI và duy trì trang web. Nếu bạn đã từng nghĩ đến việc cung cấp tài nguyên trực tuyến, trang Patreon của Greg là một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể làm điều đó.

Greg có sẵn nhiều loại HDRI và giá cả không thể chê vào đâu được. Trong khi Studio HDRI không có sẵn, anh ấy có một loạt các môi trường Trong nhà, Ngoài trời, Thiên nhiên và Đô thị tuyệt vời mà anh ấy đã quay. Tất cả chúng cũng không bị lật, có nghĩa là nó chứa toàn bộ dải động của cảnh để cung cấp độ chính xác và chân thực nhất.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam