">
 
 
 
 

13 ĐIỀU KHIỂN Ô TÔ TIỆN LỢI CỦA EGON FELDMAN

Ngày tạo: 05/01/2022 4:50:03 CH

Delcampe Magazine 1

Bạn biết khi bạn nhìn thấy một kết xuất ... bạn biết đó là một kết xuất, nhưng nó trông rất thật. KeyShot có thể làm được điều đó và Egon Feldman là người hoàn hảo để cho bạn thấy những khả năng không gì khác ngoài ảnh chụp từ iPhone và một chút phép thuật KeyShot. Anh ấy hoàn thiện mọi thứ từ ánh sáng đến góc máy quay. Gần đây, anh ấy đã gửi cho chúng tôi bản kết xuất mà anh ấy đã thực hiện cho một người bạn. Chính xác là 13 trong số đó. Chúng là những ví dụ tuyệt vời về khả năng kết xuất ảnh chân thực của KeyShot, chúng tôi không thể không chia sẻ chúng và cung cấp cho bạn một chút thông tin cơ bản về chính Egon.

Egon Feldman

"Tôi là một nhiếp ảnh gia ở Denver Co. Tôi bắt đầu học 3D cách đây sáu năm. Tôi tình cờ biết được Hypershot khoảng 3 năm trước trong danh mục đầu tư của Norio Fujikawa trên mạng Behance. Trong thời gian đó, tôi đang tham gia một lớp học marketing tại trường cao đẳng bang Metro. và có bằng sinh viên. Tôi đã bị mắc câu. "

Dưới đây là một mẹo nhanh từ Egon về cách tiếp cận kết xuất:
Luôn luôn nhìn vào những gì bạn nghĩ là kết xuất cuối cùng của bạn với một bộ mắt mới. Đi bộ khỏi nó trong vài giờ. Tốt hơn hết .... ngày hôm sau nếu bạn có thời gian.

Bạn có thể thấy ngay sở thích chụp ảnh của Egon đóng một vai trò quan trọng như thế nào trong các bố cục kết xuất mà anh ấy tạo ra. Những hình ảnh bạn sẽ thấy bên dưới là những bức ảnh do một người bạn gửi cho Egon khi thực hiện chuyến đi đường bộ từ Denver đến Oregon. "Khi anh ấy chụp ảnh bằng iPhone của mình và gửi cho tôi, tôi đã xuống xe và gửi lại. Khoảng 15-30 phút cho mỗi bức ảnh." Tôi biết, chúng ta hãy bắt đầu nó đã, phải không? Chuẩn bị cho mình.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2023 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam