">
 
 
 
 

Artec 3D Quét Cơ Thể Và Khuôn Mặt Của Con Người

Ngày tạo: 09/10/2020 9:25:24 SA

Khi nói đến chụp người bằng kỹ thuật số, có một số điều quan trọng cần lưu ý trước khi chọn máy quét 3D phù hợp. Trước tiên, bạn cần kiểm tra xem giải pháp bạn đang xem có an toàn để sử dụng cho mọi người hay không. Thứ hai, độ phân giải có đủ cao để hoàn thành công việc hay không. Thứ ba - chất lượng chụp màu của thiết bị đó là gì và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đặc biệt nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực y tế, cho dù thiết bị đó có đáp ứng yêu cầu về độ chính xác của bạn hay không.

 
Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Artec 3D Quét Cơ Thể Và Khuôn Mặt Của Con Người

Quét cơ thể 3D để chỉnh hình

Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh in ấn tượng 3D, bạn có thể muốn một giải pháp thực hiện công việc nhanh chóng, bởi vì mọi người có xu hướng di chuyển và chớp mắt (dù gì thì họ cũng là con người!). Bạn cũng muốn một máy quét có thể chụp tất cả các chi tiết khác biệt của cơ thể người mà đối với một số máy quét khó có thể chụp được, chẳng hạn như tóc, lỗ mũi, tai và ngón tay. Bạn cũng muốn thiết bị ổn định và không bị mất theo dõi khi di chuyển xung quanh người. Với tất cả những điều đó, giải pháp cũng rất quan trọng là có một số loại chế độ xem trước để bạn có thể kiểm tra xem người đó có chớp mắt trong quá trình này hay không và bạn có cần quét lại hay không.

Nếu bạn đang làm chân tay giả hoặc chỉnh hình, bạn có thể muốn một giải pháp cho phép bạn tạo ra các bộ phận cơ thể người giống hệt nhau về mặt giải phẫu 100%, có thể là bàn chân, cánh tay, khuỷu tay hoặc cột sống. Vì vậy, máy quét cần phải chính xác và nhanh chóng, để bạn có thể nhận được dữ liệu chính xác và sạch nhanh nhất có thể, đồng thời không phải mất nhiều thời gian cho thiết lập ban đầu và xử lý hậu kỳ, cho phép bạn tập trung hơn vào chính quá trình sáng tạo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy quét 3D để quét con người, thì đây là một số loại sẽ làm tốt công việc:

Bạn có thể sử dụng Artec Space Spider nếu bạn cần một mô hình 3D chính xác của một khuôn mặt hoặc một bộ phận cụ thể trên khuôn mặt như tai, mũi hoặc môi người.

Nếu bạn cần quét một khu vực lớn hơn của cơ thể, chẳng hạn như tượng bán thân, cánh tay, chân hoặc toàn thân, bạn có thể sử dụng Artec Eva hoặc Artec Leo. Cả hai thiết bị đều được yêu thích đã được chứng minh trong lĩnh vực này và nó chủ yếu phụ thuộc vào sở thích kỹ thuật của bạn, cho dù bạn muốn có một bộ công cụ hoàn chỉnh khi đang di chuyển để quét nhanh nhất có thể (hãy chọn Leo) hay bạn không ngại. kết nối với máy tính xách tay để xem trước kết quả phiên (khi đó Eva là sự lựa chọn của bạn).

Nếu bạn chỉ cần mô hình 3D không kết cấu của đầu, bộ phận cơ thể hoặc toàn bộ cơ thể của một người, bạn cũng có thể coi Eva Lite là một lựa chọn thay thế hợp lý.

 

Nguồn: Artec 3D

Data Design Việt Nam

http://datadesign.vn

 


Tags: datadesignvietnam datadesign ddv artec eva artec scanner 3d scanner artec spider scanner 3d 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam