">
 
 
 
 

Acciona giới thiệu công nghệ in 3D trong triển lãm các công nghệ mới nổi của UAE

Ngày tạo: 16/10/2020 4:26:23 CH

Triển lãm tập hợp chính phủ, ngành công nghiệp và học viện để khám phá các cơ hội hợp tác và ứng dụng của in 3D

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Acciona giới thiệu công nghệ in 3D trong triển lãm Các công nghệ mới nổi của UAE

ACCIONA nhà lãnh đạo toàn cầu về các giải pháp cơ sở hạ tầng bền vững, đang tham gia triển lãm Công nghệ mới nổi 3D của Các Tiểu vương quốc Ả Rập, sự kiện lớn nhất và có ảnh hưởng nhất của Trung Đông đối với ngành sản xuất phụ gia.

Công ty sẽ trưng bày một số tác phẩm in 3D mang tính biểu tượng được thực hiện tại trung tâm in 3D của ACCIONA ở Dubai. Triển lãm, khai mạc vào ngày 11 tháng 10, đang được tổ chức tại Trụ sở Công viên Công nghệ Nghiên cứu & Đổi mới Sharjah và sẽ quy tụ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp 3D, các bộ trưởng chính phủ và học giả. Mục tiêu của nó là thúc đẩy sự hợp tác lớn hơn trong lĩnh vực in 3D đang mở rộng.

Luis Clemente, Giám đốc điều hành kinh doanh in bê tông 3D ACCIONA, cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn khi có cơ hội giới thiệu một số tác phẩm in 3D mang tính biểu tượng của chúng tôi cho công chúng tại sự kiện này. Triển lãm sẽ mang đến cho chúng tôi cơ hội xác định các ý tưởng sáng tạo, tung ra các sản phẩm mới mang tính cách mạng, đồng thời đạt được các mối quan hệ đối tác và thỏa thuận kinh doanh đa dạng”.

 
Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Acciona giới thiệu công nghệ in 3D trong triển lãm Các công nghệ mới nổi của UAE

Thay vì phay phôi từ một khối rắn, in 3D, còn được gọi là sản xuất phụ gia, xây dựng từng lớp một từ vật liệu được cung cấp dưới dạng bột mịn. Có thể sử dụng nhiều kim loại, nhựa và vật liệu composite khác nhau. Lợi ích của công nghệ in 3D bao gồm ít chất thải hơn, ít phát thải CO2 hơn và hoàn toàn tự do trong thiết kế.

ACCIONA sở hữu và vận hành máy in 3D bê tông đầy đủ chức năng lớn nhất trên thế giới sử dụng công nghệ Powder Bed. Máy in này đặc biệt thích hợp để sản xuất các chi tiết có hình dạng phức tạp, đòi hỏi độ bền của cấu trúc. Nó hoạt động với bê tông làm nguyên liệu thô, làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho việc sử dụng trong kiến ​​trúc, quy hoạch đô thị và xây dựng. ACCIONA đã chọn Khu công nghiệp Ras Al Khor để lắp đặt trung tâm in 3D nhằm hỗ trợ “Chiến lược in 3D Dubai” và cam kết triển khai công nghệ này trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế và đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng.

Các dự án 3D của ACCIONA trong khu vực cho đến nay bao gồm trạm dừng xe buýt bê tông in 3D đầu tiên ở Trung Đông cho Cơ quan Giao thông Ajman cũng như một số đồ nội thất đô thị cho các bảo tàng địa phương. Ở Tây Ban Nha, nó cũng đã sử dụng phương pháp in 3D để xây dựng cây cầu in 3D đầu tiên trên thế giới được làm bằng bê tông ở Madrid và một bản sao của Cổng vòm Duenas cho bảo tàng khảo cổ học của Madrid.

 

 

Nguồn: 3dprintingmedia

Data Design Việt Nam

http://datadesign.vn

 


Tags: data design data design viet nam ddv mayin3D congnghein3D in3D

© 2019-2020 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam