">
 
 
 
 

An Dương (MoreThan3D) công bố mô hình Phi thuyền 3D in 3D tỷ lệ 1/48

Ngày tạo: 19/01/2021 4:10:53 CH

An Duong là một kỹ sư hàng không vũ trụ của Rolls Royce và là một fan cuồng nhiệt của SpaceX. Ngoài tài năng tuyệt vời trong việc thiết kế các bộ phận có thể in 3D, anh ấy có niềm đam mê thực sự với việc chia sẻ kiến ​​thức, nhận thức và các dự án giáo dục về in 3D. Theo sở thích, để vừa xây dựng niềm đam mê vừa hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa này, anh ấy thiết kế, in và bán các bản sao đáng kinh ngạc của các phương tiện SpaceX, chẳng hạn như mô hình Starship in 3D đáng kinh ngạc này, thông qua cổng MoreThan3D của mình.

Sau Dragon and Crew Dragon, những dự án lớn tiếp theo chỉ có thể là SpaceX’s Spaceship sắp ra mắt nguyên mẫu SN9. Dương giải thích: “Tôi nhớ khi còn nhỏ, tôi thường nhìn lên bầu trời vào một đêm quang đãng, đếm các vì sao và tự hỏi:" Có gì ngoài kia? "

“Tôi tin rằng nhiều người trong chúng ta từng mơ ước trở thành phi hành gia hoặc trở thành một phần của cuộc thám hiểm không gian khi chúng ta còn nhỏ, và sau đó bắt đầu nhận ra rằng đó chẳng qua là điều viển vông khi chúng ta lớn lên. Nhưng mọi thứ đã thay đổi! Cảm ơn Elon Musk và SpaceX, tôi đang sống lại giấc mơ thời thơ ấu của mình! […] Vì vậy, tôi đã quyết định làm một điều gì đó hơi điên rồ và hy vọng, chia sẻ niềm đam mê khám phá không gian của mình đến càng nhiều trẻ em (và người lớn) càng tốt bằng cách tạo mô hình MASSIVE 1/12 của SpaceX’s Starship. Tại sao tôi lại nói 'MASSIVE'? Bởi vì nó sẽ cao hơn 4 mét và có thể đây sẽ là mô hình tàu vũ trụ Starship in 3D lớn nhất mà bạn từng thấy! ”

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-3D printed Starship

Thiết kế hiện tại của Duong dựa trên SN8 và SN9 sắp tới. Thiết kế sẽ theo mô-đun, vì tên lửa thật đang được phát triển, anh ta có thể thay thế các bộ phận để giữ cho nó chính xác nhất có thể với phiên bản mới nhất. Dưới đây là 3 loài chim ăn thịt sẽ được gắn vào đáy của con tàu sao của tôi. Bước tiếp theo sẽ là thiết kế một Thrust Puck thích hợp để gắn 3 động cơ. Như bạn có thể thấy, tôi đã làm một tấm rất đơn giản chỉ để thử nghiệm cơ chế gimbal vectơ lực đẩy và nó trông rất tuyệt! ”

Vì đây là một dự án độc đáo nên Dương đang chia sẻ từng bước, từng thành công cũng như những sai lầm mà anh đã mắc phải trong suốt chặng đường. Sau khi hoàn thành, anh ấy sẽ xuất bản các tệp STL để bất kỳ ai cũng có thể tạo phi thuyền của riêng mình (ở cả tỷ lệ 1/48 và 1/12) trên máy in 3D của riêng họ. Duon cũng thường bán các sản phẩm đã hoàn thành nếu dành cho những ai chỉ muốn sở hữu tác phẩm nghệ thuật không gian này mà không cần phải xây dựng.

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-An Duong (MoreThan3D) publishes 1/48 scale 3D printed Starship model » 3D  Printing Media Network - The Pulse of the AM Industry

Nguồn: 3dprintingmedia


Tags: artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam