">
 
 
 
 

ARTEC 3D CẢI THIỆN SỰ TỰ ĐỘNG TRONG PHẦN MỀM QUÉT 3D STUDIO 14

Ngày tạo: 21/01/2021 3:04:07 CH

Nhà phát triển và nhà sản xuất máy quét 3D của Luxembourg, Artec 3D đã công bố tính khả dụng của Artec Studio 14. Hoàn chỉnh với sự tích hợp liền mạch của tất cả các máy quét 3D của công ty (Eva, Space Spider, Leo, Ray và Artec Micro mới nhất) Studio 14 có các tính năng mới được thực hiện để hỗ trợ kiểm tra chất lượng và vận hành tự động.

“Artec Studio 14 mới hỗ trợ toàn bộ dòng máy quét 3D của Artec, cho phép người dùng của chúng tôi số hóa các vật thể nhỏ nhất, như van động cơ hoặc đầu nối, cho đến máy bay chở hàng, với độ chính xác cấp đo lường,” Artyom Yukhin, chủ tịch và giám đốc điều hành của Artec 3D.

“BỔ SUNG, TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG PHẦN MỀM MỚI CỦA CHÚNG TÔI ĐƯA ĐẾN TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG HẤP DẪN HƠN CHO NGƯỜI DÙNG TRONG MỌI NGÀNH, TỪ VIỆC KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG ĐẾN CGI VÀ IN 3D.”

Đặc điểm công nghiệp của Artec Studio 14

Bản nâng cấp của Studio 13 vào tháng 9 năm 2018, Artec Studio 14 là một phần mềm xử lý quét 3D mạnh mẽ có khả năng làm việc với các tập dữ liệu lên đến 500 triệu đa giác. Nó phù hợp cho cả các đối tượng quy mô nhỏ và lớn, tùy thuộc vào phần cứng được sử dụng và có thể hoạt động ở hai chế độ, thủ công hoặc Autopilot.

Trong thủ công, người dùng có quyền truy cập vào một loạt các cài đặt nâng cao, cho phép toàn quyền kiểm soát quá trình quét. Các công cụ thủ công bao gồm loại bỏ đế tự động cho bàn / chân đế / sàn bên dưới một phần, quét tự động căn chỉnh và đơn giản hóa lưới.

Dành riêng cho Ray (máy quét laser tầm xa của Artec) Studio 14 có thể được sử dụng để thực hiện Đăng ký toàn cầu nhanh chóng, chỉ về hình học đối với dữ liệu đám mây điểm không yêu cầu kết cấu. Đối với các ứng dụng công nghiệp, tức là thiết kế ngược các bộ phận, tất cả dữ liệu mô hình Studio 14 có thể dễ dàng xuất sang các chương trình CAD phổ biến, bao gồm SOLIDWORKS, AutoCAD và Design X.

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Scan to CAD with Artec Studio 14. Image via Artec 3D
Quét sang CAD với Artec Studio 14. Hình ảnh qua Artec 3D

Quét 3D trong chế độ lái tự động

Mới đối với Artec Studio 14, Autopilot cung cấp cho người dùng tùy chọn để tự động thực hiện một số giai đoạn của bước xử lý dữ liệu. Với chế độ này được chọn, Artec Studio 14 sẽ hướng dẫn người vận hành quy trình quét 3D và bằng cách trả lời các câu hỏi về đối tượng được quét, phần mềm sẽ chọn các thuật toán hiệu quả nhất để tạo ra một mô hình 3D hoàn chỉnh. Nó cũng cho phép người dùng tự động định vị các mô hình để chúng luôn xuất hiện từ một góc nhất định khi mở ra.

Ngoài Autopilot, Artec Studio 14 hiện có thể thực hiện phân tích bề mặt tự động của các đối tượng thử thách, tức là những đối tượng có lớp hoàn thiện màu đen hoặc sáng bóng. Một phần của phân tích này là tính năng Loại bỏ lóa tự động và Độ sáng tự động động. Người dùng có thể điều chỉnh các tính năng này được sử dụng cùng nhau để giữ lại màu gốc của đối tượng được quét như được minh họa trong các mô hình trước và sau bên dưới.

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-3D scanned model of a violin, pre (left) and post (right) Automatic Glare removal in Artec Studio 14. Image via Artec 3D.
Mô hình được quét 3D của một cây vĩ cầm, trước (trái) và sau (phải) Tự động loại bỏ lóa trong Artec Studio 14. Hình ảnh qua Artec 3D.

Các lỗ nhỏ và khoảng trống được tạo ra trong quá trình quét cũng có thể được sửa tự động bằng các tính năng Bridges trong Artec Studio 14.

Bản cập nhật phần mềm mới nhất này hiện có sẵn thông qua Artec 3D dành cho PC, Mac và máy tính bảng chạy Windows.

Nguồn: 3dprintingindustry


Tags: artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam