">
 
 
 
 

Artec Leo đã giành được giải thưởng danh giá Golden Mousetrap

Ngày tạo: 24/08/2020 11:13:09 SA

Không thể dừng lại, sẽ không dừng lại! Máy quét 3D tiên tiến nhất của Artec, Artec Leo giành được một giải thưởng quan trọng khác; Giải thưởng Golden Mousetrap cho thiết bị tốt nhất trong hạng mục Thử nghiệm & Đo lường.

Vì vậy, tại sao tất cả các sự phấn khích? Chà, vì đó là một vấn đề lớn. Giải thưởng Golden Mousetrap Awards ghi nhận và tôn vinh các cá nhân, công ty và các công nghệ khác nhau đang thúc đẩy sự đổi mới trong thiết kế và sản xuất sản phẩm ở Bắc Mỹ cũng như khuyến khích những người trẻ tuổi đi vào lĩnh vực kỹ thuật và sản xuất như những lựa chọn nghề nghiệp bổ ích.

Những người chiến thắng đã được công bố vào ngày 5 tháng 2 tại Lễ trao giải Golden Mousetrap thường niên lần thứ 18 và Lễ tân tại Trung tâm Hội nghị Anaheim, ở California. Với tổng số 19 danh mục, một số giải pháp sáng tạo tốt nhất trên toàn cầu đã cạnh tranh để có cơ hội được gọi là số một cho các quy trình khác nhau trong thiết kế và sản xuất tiên tiến.

Cạnh tranh với bốn thí sinh lọt vào vòng chung kết khác trong hạng mục thử nghiệm & đo lường, Artec Leo đã xuất sắc dẫn đầu và giành được giải thưởng danh giá! Và không có gì thắc mắc tại sao!

Artec Leo là một giải pháp lý tưởng cho thiết kế và sản xuất. Đây là máy quét 3D đầu tiên và duy nhất trên thế giới có màn hình cảm ứng độ phân giải cao, tích hợp sẵn, truyền dữ liệu không dây và xử lý tự động trên bo mạch để bạn có toàn quyền kiểm soát quá trình quét mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào! Thiết kế tiện dụng, dễ sử dụng và giao diện người dùng trực quan khiến máy quét 3D thông minh này trở thành người chiến thắng trong mắt mọi người! Sử dụng nó để thu thập dữ liệu cho tạo mẫu nhanh, thiết kế ngược và nhiều ứng dụng thiết kế và sản xuất công nghiệp khác.

sao mà tin được? Ghé thăm một trong những sự kiện sắp tới này để trải nghiệm giải pháp quét 3D sáng tạo này được đảm bảo sẽ làm rung chuyển thế giới của bạn và tìm hiểu cách nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, cắt giảm chi phí và tăng năng suất của bạn.

Artec 3D là một trong những nhà cung cấp giải pháp quét 3D chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Làm việc với những người chơi lớn nhất trong nhiều ngành, mục tiêu của chúng tôi là phát triển các công cụ 3D toàn diện được sử dụng để tối ưu hóa nhiều quy trình và chúng tôi tự hào khi thấy nhiều chương trình giải thưởng danh giá giới thiệu máy quét 3D của chúng tôi với những giải thưởng rất xứng đáng. Đối với Leo, Golden Mousetrap là giải thưởng thứ hai mà nó nhận được kể từ khi phát hành vào tháng 3 năm 2017. Vào tháng 5 năm 2018, Leo đã giành được Giải thưởng Sáng tạo NED nổi tiếng năm 2018, cũng là giải thưởng mà Artec 3D Space Spider đã giành được vị trí số một hai năm trước đó, trở thành người chiến thắng NED Innovation năm 2016. Artec 3D tiếp tục làm việc chăm chỉ để đảm bảo chúng tôi tạo ra các giải pháp quét 3D tốt nhất có thể cho bạn, cho dù ứng dụng của bạn là gì.

Nguồn: Artec3D


Tags: Datadesignvn Artec Leo artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam