">
 
 
 
 

Artec Ray- Máy quét 3D Laser tầm xa có độ chính xác cao cho các vật thể lớn

Ngày tạo: 20/08/2020 4:21:23 CH

Artec 3D đã mở rộng danh mục công nghệ quét 3D 'không cần mục tiêu' với việc công bố Artec Ray. Máy quét laser cấp đo lường mới này, có thể thu thập dữ liệu từ các vật thể lớn cách xa tới 110 mét, tạo ra dữ liệu chất lượng cao với độ chính xác đến từng milimet. Nó cũng tự hào có độ chính xác góc vượt trội để đảm bảo ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng được chụp với độ chính xác. Artec Ray có thể quét và xử lý dữ liệu trực tiếp trong phần mềm Artec Studio mạnh mẽ, sau đó có thể xuất liên tục sang các chương trình như Geomagic Design X, Solidworks hoặc ReCap để thiết kế ngược hoặc tài liệu thiết kế và xây dựng.

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-3D Scanner Excels at Long Ranges for Half Cost | New Equipment Digest

Artyom Yukhin, chủ tịch và giám đốc điều hành của Artec 3D cho biết: “Tại Artec 3D, chúng tôi đã trở thành một nguồn đáng tin cậy và được tôn trọng cho công nghệ và phần mềm quét 3D cầm tay. “Với Artec Ray, chúng tôi hiện có thể cung cấp đầy đủ các giải pháp chất lượng cao cho phép người dùng quét 3D gần như bất kỳ vật thể nào với độ chính xác cao, từ dấu vân tay của con người đến máy bay phản lực hoặc tòa nhà 10 tầng - cả bên trong và ra ngoài. Giống như tất cả các máy quét 3D của chúng tôi, Artec Ray mới thu thập dữ liệu bằng công nghệ không mục tiêu, đảm bảo trải nghiệm thân thiện nhất với người dùng. ”

Artec Ray rất phù hợp cho việc thiết kế ngược các vật thể lớn, các nhiệm vụ kiểm tra và kiểm soát chất lượng, thiết kế sản phẩm, xây dựng mô hình thông tin (BIM) trong ngành xây dựng, ghi lại toàn bộ hiện trường tội phạm trong lĩnh vực pháp y và bảo tồn kỹ thuật số lịch sử của các di tích và di sản các trang web. Máy quét có thể dễ dàng số hóa các vật thể lớn từ các tòa nhà, tuabin gió đến máy bay, tạo ra dữ liệu 3D với độ chính xác đo lường mà không cần sử dụng dấu dính hoặc các công cụ hỗ trợ theo dõi khác. Artec Ray có tính di động, nhỏ gọn và dễ sử dụng, vì nó có thể được thiết lập trước một đối tượng và có thể quét chỉ bằng một nút bấm. Phù hợp để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, pin bên trong 4 giờ cho phép người dùng hoạt động mà không cần kết nối với nguồn điện.

Artec Ray có thể dễ dàng ghép nối với các máy quét cầm tay chuyên nghiệp khác của Artec 3D, chẳng hạn như Eva, Space Spider hoặc Leo, để quét các vật thể lớn thậm chí còn nhanh hơn. Ví dụ, để số hóa một chiếc xe, trước tiên người dùng có thể chụp bốn bức ảnh 3D rộng từ mỗi bên của đối tượng bằng Artec Ray tĩnh, chụp các phần phẳng lớn trong thời gian tối thiểu. Sau đó, người dùng có thể điền vào các chi tiết, chẳng hạn như tay nắm cửa và lưới tản nhiệt, bằng máy quét cầm tay Artec, cho phép truy cập thoải mái vào mọi góc độ của các khu vực phức tạp về mặt hình học. Nếu cần, máy quét cầm tay dễ điều động cũng có thể được sử dụng để quét nội thất, cung cấp mô hình 3D đầy đủ, từ trong ra ngoài. Kết hợp các bản quét từ các máy quét Artec khác nhau với phần mềm Artec Studio rất đơn giản và trực quan. Ngoài các tùy chọn định dạng xuất mà Artec Studio đã cung cấp, máy quét Ray cũng sẽ có khả năng tạo ra các định dạng đám mây điểm (PTX và BTX) cho nhiều phần mềm ứng dụng cụ thể hơn.

Nguồn: Artec3D


Tags: Datadesignvn Artec Ray Artec3D

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam