">
 
 
 
 

Artec trưng bày các giải pháp quét 3D hàng đầu trong ngành cho sản xuất tại DMS Nagoya, Nhật Bản

Ngày tạo: 28/08/2020 1:50:46 CH

Công ty sản xuất Salon Thế giới lần thứ 5 (Nagoya DMS) là một hội chợ công nghiệp quốc tế duy nhất vì lý do chính đáng. Mỗi năm, trung tâm lớn nhất ở miền trung Nhật Bản trưng bày các sản phẩm và công nghệ mới cho một nghìn công ty và thu hút hơn 30.000 khách tham quan. Triển lãm cung cấp một không gian phong phú cho các hợp tác B2B trực tiếp trong các lĩnh vực kỹ thuật cơ khí, sản xuất ô tô, sản xuất hàng không vũ trụ, AI công nghiệp, thiết kế, in 3D, v.v. Tóm lại, một sự kiện không thể bỏ qua!

Nagoya là nơi đặt trụ sở của một số công ty sản xuất quốc tế của Nhật Bản, nhiều công ty đại diện cho các lĩnh vực công nghiệp nặng như hàng không, ô tô và máy công cụ. Do đó, thành phố này vừa là trung tâm chiến lược của công nghiệp Nhật Bản vừa là trung tâm thương mại quốc tế.

Artec sẽ tham dự DMS Nagoya và chia sẻ những đột phá mới nhất của họ với các khách mời khác và những người tham dự sự kiện thú vị này.

Máy quét Artec được thiết kế để mang lại kết quả tốt nhất khi độ chính xác, tốc độ, dễ sử dụng và độ chính xác đang bị đe dọa. Micro, Space Spider, Eva, Leo và Ray có thể làm việc với các đối tượng khác nhau kích thước và hình dạng để đạt được đầy đủ các mục tiêu quét 3D.

Artec Micro quét các vật thể nhỏ ở độ phân giải cao, mang lại kết quả chính xác trong vòng vài phút. Đây là một giải pháp máy tính để bàn với máy ảnh đôi tiên tiến tạo ra các bản sao kỹ thuật số chính xác của các đối tượng. Có thể sử dụng trong nha khoa, trang sức và sản xuất các bộ phận cơ khí nhỏ, Micro mang công nghệ quét mới nhất trực tiếp đến máy tính để bàn của bạn.

Yêu thích không thể bàn cãi để quét các vật thể vừa và lớn, Eva là người dẫn đầu thị trường được công nhận trong số các máy quét 3D cầm tay. Máy quét này mang lại kết quả mạnh mẽ và được sử dụng trong vô số ứng dụng công nghiệp, từ thiết kế ngược đến kiểm soát chất lượng đến thiết kế máy và hơn thế nữa.

Space Spider là bạn đồng hành thường xuyên của Eva, người mà anh ta tạo thành một bộ đôi hoàn hảo cho bất kỳ nhiệm vụ quét 3D công nghiệp nào.

 

Trong khi Eva vượt trội trong việc quét các khu vực rộng lớn của vật thể, Space Spider có thể quét các chi tiết nhỏ hoặc vật thể có hình học phức tạp. Hai máy quét có thể được nhóm lại và đồng bộ hóa để tự động quét các vật thể lớn hơn. Space Spider được tích hợp tính năng ổn định nhiệt độ tự động cho phép nó hoạt động trong các điều kiện môi trường bất lợi.

Được hoàn thiện với Artec Turntable, một bàn xoay tự động nhỏ thông minh , Space Spider trở thành một hệ thống quét được trang bị đầy đủ. Hệ thống xoay đồng bộ của Turntable dừng khi mất theo dõi và quay ngược lại 15 độ để khôi phục vị trí quét. Tính năng này đảm bảo kết quả hoàn hảo và quy trình làm việc nhanh hơn.

Tên mới trong công nghệ quét 3D, Artec Leo được thiết kế để cách mạng hóa thị trường. Mục tiêu của máy quét là cung cấp trải nghiệm trực quan nhất bằng cách quét dễ dàng như quay video. Khi quét đối tượng của mình, bạn có thể thấy mô hình 3D đang xây dựng trong thời gian thực trên màn hình cảm ứng phía sau. Bạn có thể xoay mô hình, kiểm tra xem mọi thứ đã được quét chưa và khi mô hình đã sẵn sàng, hãy xuất nó sang phần mềm Artec Studio.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Ray làm việc với những vật thể lớn nhất mà bạn có thể nghĩ đến, từ máy bay đến toàn bộ tòa nhà. Độ chính xác của việc thu thập dữ liệu của máy quét là giải pháp quét 3D mới nhất tốt nhất cùng loại, cung cấp dữ liệu thuần túy đáng chú ý và tăng tốc đáng kể quá trình xử lý hậu kỳ.

Tất cả các máy quét đều tương thích với phần mềm tạo mô hình 3D Artec Studio để xử lý hậu kỳ dữ liệu. Tùy thuộc vào trải nghiệm của người dùng, Artec Studio cung cấp các công cụ làm việc vừa tinh vi vừa dễ sử dụng. Hơn nữa, nền tảng xuất khẩu các mô hình sang phần mềm bên ngoài, chẳng hạn như SOLIDWORKS, Geomagic Design X và Control X.

 Địa điểm: Gian hàng 16-49, Nhà triển lãm Quốc tế Nagoya, Nagoya, Nhật Bản

Thời gian: Từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 9 năm 2020

Nguồn: Data Design Japan

Data Design Viet Nam

 


Tags: data design vietnam data design ddv artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam