">
 
 
 
 

Ba lý do bạn cần bắt đầu cho con mình sử dụng in 3D ngay hôm nay

Ngày tạo: 27/10/2020 3:34:40 CH

Như chúng ta đã biết, công nghệ ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là đối với trẻ em. In 3D từng được dành riêng cho các kỹ sư và nhà khoa học và đây là hoạt động mà mọi người đều có thể tham gia. Công dụng của nó là vô hạn. Nếu bạn có mô hình 3D và máy in 3D, bạn có thể tạo và cá nhân hóa hầu hết mọi thứ. Giờ đây, việc biến ý tưởng của bạn thành vật thể thực đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy in 3D rất dễ tìm, không ồn ào và quan trọng nhất là nó thân thiện với trẻ em. Bạn đã biết máy in 3D tuyệt vời như thế nào, nhưng bạn có biết chúng tốt như thế nào đối với trẻ em không? Ứng dụng Little You mới hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Sáng tạo không giới hạn
Tất cả trẻ em phải có khả năng thể hiện bản thân. Lúc đầu, nhiều bậc cha mẹ đã chuyển sang các phương tiện nghệ thuật truyền thống, chẳng hạn như hội họa hoặc viết sáng tạo. Tuy nhiên, in 3D là một phương tiện mới nổi, nếu không muốn nói là hơn nữa thì nó có hiệu quả. Con bạn có thể biến ý tưởng của mình thành hiện thực thông qua những thứ đầy màu sắc và giữ được sự độc đáo của riêng mình. In 3D cung cấp các lợi thế tùy biến không có trong các cách tiếp cận nghệ thuật khác. Họ thậm chí có thể làm đồ chơi của riêng mình. Đã qua rồi cái thời bạn phải đến cửa hàng để tìm siêu anh hùng yêu thích của con mình. Các bé nhà bạn giờ đây có thể tự làm đồ chơi siêu anh hùng theo ý tưởng của riêng mình. Họ thậm chí có thể tạo ra phiên bản đồ chơi nhỏ của riêng mình với các công ty như Little You.

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Ba lý do bạn cần bắt đầu cho con mình sử dụng in 3D ngay hôm nay

Xây dựng niềm tin và xã hội hóa
Chuyên gia in 3D và người sáng lập Little You Christina Guo nói rằng việc thưởng cho trẻ em khi tạo, bán và chia sẻ các ứng dụng đồ chơi in 3D nhấn mạnh nhiều lợi ích của việc in 3D đối với trẻ em. Có lợi ích xã hội và lợi ích xây dựng lòng tin. Trẻ em phải đối mặt với vô số vấn đề ở trường, đòi hỏi chúng phải sử dụng các kỹ năng tư duy phản biện. Hơn nữa, khi sinh viên lớn hơn, họ sợ thất bại hơn và bắt đầu mất đi mong muốn thay đổi công việc và suy nghĩ để đáp ứng kỳ vọng của nhà trường. In 3D không chỉ cung cấp sự hỗ trợ cần thiết để giữ chân những người học tò mò mà còn cho phép họ tự tin giải quyết vấn đề với các bạn của mình.

Học thực hành
Một trong những phàn nàn lớn nhất trong xã hội bây giờ là trẻ em dành quá nhiều thời gian trước màn hình và không đủ thời gian để tiếp xúc với thế giới thực. Rất nhiều việc học có thể được thực hiện trực tuyến, nhưng học sinh cần có sự tương tác trực tiếp. Họ cần có thể chơi với những thứ ở phía trước và tạo ra bằng tay. Với tính năng in 3D, họ có thể nhận được tất cả những lợi ích của ba cách học khác nhau: họ có thể nhìn thấy mô hình 3D một cách trực quan, họ có thể chạm vào đồ chơi và đồ vật được in 3D và họ có thể nói chuyện với người khác trong khi sử dụng máy in 3D.

Cuối cùng, bạn muốn những gì tốt nhất cho con mình. Bạn muốn chúng trở thành những người suy nghĩ tò mò, những người giải quyết vấn đề và những đứa trẻ tự tin, mong muốn giúp đỡ người khác và thế giới. Đầu tư vào sự sáng tạo và sự tự tin của họ thông qua in 3D không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bạn chỉ là một chiếc máy in 3D và không thể giúp con bạn giải phóng tất cả những gì tuyệt vời và tiềm năng mà chúng đã biết.

 

Nguồn: 3dprintingmedia

Data Design Việt Nam

https://datadesign.vn/


Tags: data design data design viet nam ddv CAD/Modeling alibre design expert alibre cam alibre 3d alibre

© 2019-2022 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam