">
 
 
 
 

Biến hình Lexus LC 500 thành Lexus Black Panther với Artec Eva tại West Coast Customs

Ngày tạo: 28/08/2020 3:53:28 CH

West Coast Customs’ Black Panther Lexus

Trước khi west coast customs tung con siêu phẩm này ra thế giới, chiếc Lexus Black Panther đã bắt đầu cuộc sống như một chiếc Lexus LC 500 như bao chiếc khác. Nhưng điều đó sắp thay đổi. Khi Marvel liên lạc với họ về kế hoạch biến chiếc Lexus thành một chiếc xe có thể khiến khán giả kinh ngạc từ đông sang tây, West Coast Customs ngay lập tức đồng ý và ngồi lại với các nhà thiết kế của Marvel để xác định cácchi tiết.

Họ đã cùng nhau tạo ra từng trang bản phác thảo ý tưởng, kết tinh tầm nhìn của họ thành một bộ kết xuất thống nhất. Đưa Lexus LC 500 từ mẫu nguyên chiếc đến phiên bản hoàn thiện, Lexus Black Panther màu xanh dương óng ánh là một hành trình diễn ra trong suốt chín tháng sau đó, với mọi khía cạnh của bản dựng tùy chỉnh 1 trong 1 đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và tinh chỉnh. Các mẫu sơn, các biến thể nội thất, các yếu tố chủ đề Black Panther và hơn thế nữa, tất cả đều được thảo luận từng cái một trong các cuộc họp đang diễn ra, với sự chấp thuận của cả Marvel và Lexus ở mọi bước trước khi thực hiện bất kỳ công việc bổ sung nào.

Nhưng trong ngày đầu tiên của dự án, trước khi chỉnh sửa, nhà thiết kế bậc thầy của West Coast Customs, Musa Tjahjono, cần một mô hình 3D chính xác của Lexus LC 500, chính xác đến từng milimet, bởi vì bất cứ khi nào anh ấy đặt “dao mổ kỹ thuật số ”lên màn hình và thực hiện“ vết mổ ”đầu tiên của mình, anh ấy muốn biết và đảm bảo chính xác rằng mọi thứ sẽ chính xác ở vị trí cần thiết.

Vì vậy, anh ấy đã chuyển sang sử dụng máy quét 3D cầm tay- Artec Eva, một máy quét 3D màu chuyên nghiệp đã được chứng minh trên toàn thế giới về khả năng chụp nhanh các vật thể từ trung bình đến lớn với độ chính xác lên tới 0,1mm. West Coast Customs đã sử dụng Eva của họ cho hàng chục dự án cao cấp mà ở đó độ chính xác và kết quả giống như thật, không có lỗi là rất quan trọng.

Họ đã được giới thiệu về Artec Eva bởi các chuyên gia quét 3D tại Artec Certified Reseller Rapid Scan 3D, các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm triển khai và hỗ trợ toàn bộ các giải pháp 3D trong hàng không vũ trụ, chăm sóc sức khỏe và các lĩnh vực khác.

Để tạo ra mô hình 3D của Lexus LC 500, thợ máy của West Coast Customs chỉ cần nhấc chiếc Artec Eva của họ lên và đi vòng quanh xe, di chuyển máy quét lên và xuống theo các bước quét lớn để chụp từng inch bên ngoài từ nhiều góc độ khác nhau. . “Đó là một trợ giúp rất lớn khi Eva nhẹ và thoải mái khi cầm, điều này làm cho việc quét thực sự thú vị, mặc dù vì nó chụp các bề mặt quá nhanh nên bạn không cần sử dụng nó lâu trước khi nhìn vào máy tính xách tay và nhận ra rằng bạn đã quét toàn bộ chiếc xe, ”Giám đốc bán hàng của West Coast Customs, Lorenzo Strong cho biết.

Quét 3D Black Panther Lexus trong tương lai với Artec Eva

Sau khi quét, mất chưa đầy một giờ, các bản quét được xử lý trong Artec Studio, phần mềm quét mạnh mẽ hỗ trợ Eva và toàn bộ dòng máy quét Artec. Studio cung cấp cho bạn sức mạnh để căn chỉnh và đăng ký tất cả các bản quét của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng thành một mô hình 3D sẵn sàng để xuất ở nhiều định dạng khác nhau. Trong trường hợp của Lexus LC 500, họ đã xuất mô hình 3D sang Geomagic Design X và SOLIDWORKS, đây là nơi họ bắt đầu thực hiện phép thuật kỹ thuật số của mình và đưa các kết xuất thành hiện thực.

Quét 3D Lexus LC 500 trong phần mềm Artec Studio

Chiều dài cơ sở rộng hơn, bao gồm cả chắn bùn, tầm nhìn phía sau

Chiều dài cơ sở rộng hơn, tầm nhìn phía trước

Nướng trước mở rộng

Để minh họa một ví dụ về cách Artec Eva đã giúp chuyển đổi: các móng vuốt trên gương chiếu hậu bên được tạo ra bằng cách quét trực tiếp găng tay trong phim của Black Panther. “Khi chúng tôi quét găng tay với Eva, chúng tôi đã tách các móng vuốt khỏi găng tay và tạo ra các mô hình 3D của chúng, sau đó in 3D chúng ... và một trong những khâu cuối cùng của chiếc xe là gắn những móng vuốt đó lên gương. Đối với bước này và một số bước khác, nó sẽ không thể thực hiện được nếu không có Eva hoặc khó hơn nhiều và chắc chắn là không chính xác, ”Lorenzo Strong nói.

Black Panther vuốt gương chiếu hậu

Mảng ống phản ứng ba Vibranium gắn bên trong cửa sổ phía sau

Sau khi Cơ quan Hải quan Bờ Tây tiết lộ chiếc Lexus Black Panther cho công chúng, cỗ máy màu xanh dương onyx đã được gửi đi lưu diễn khắp đất nước, khiến người hâm mộ kinh ngạc từ bờ biển này sang bờ biển khác. Ngày nay, người ta có thể tìm thấy nó ẩn nấp trong Trụ sở Công ty Lexus ở Plano, Texas.

Cơ quan Hải quan Bờ Tây gần đây đã bắt đầu quét bằng Artec Leo, một máy quét 3D cầm tay mang tính cách mạng hoàn toàn không dây và có tính năng xử lý tích hợp và màn hình cảm ứng tích hợp để tương tác với bản quét của bạn trong thời gian thực. Cung cấp cho bạn khả năng chụp kỹ thuật số nhiều bề mặt khác nhau trong bóng tối hoàn toàn hoặc ánh sáng mặt trời chói chang, hoặc bất cứ thứ gì ở giữa, Leo là nhân vật được yêu thích tăng vọt trong các lĩnh vực kiểm tra chất lượng, thiết kế ngược, ô tô, CGI, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác.

Artec Leo đã sẵn sàng để quét tại trụ sở Burbank của West Coast Customs

West Coast Custom lên kế hoạch cho Leo, bởi vì giờ đây với tính di động cực cao, họ có thể dễ dàng đưa Leo ra bên ngoài đến vị trí của khách hàng, đến bãi đậu xe hoặc triển lãm ô tô và thực hiện quét ngay tại đó. Với tốc độ chụp 44 khung hình / giây của Leo và trường nhìn rộng, các vật thể có kích thước từ vô lăng, bảng điều khiển đến chắn bùn và thậm chí toàn bộ ô tô đều dễ dàng quét qua. Ngoài ra, với giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng của Leo, giờ đây, bất kỳ ai trong cửa hàng hoặc văn phòng đều có thể quét, không chỉ các kỹ thuật viên.

Nguồn: Artec3D


Tags: artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2022 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam