">
 
 
 
 

BILL GOULD TRONG QUÁ TRÌNH RENDERING, "KEYSHOT LÀ CHÌA KHÓA"

Ngày tạo: 21/09/2021 2:47:22 CH

Trong tháng này, Boxx Technologies, đối tác công nghệ với Luxion, đã xuất bản một nghiên cứu điển hình về cuộc đời của Bill Gould (hay còn gọi là Speedster trên diễn đàn KeyShot), một người dùng Boxx và KeyShot, người đã thấy sự thay đổi của ngành công cụ, mô hình và thiết kế từ bảng soạn thảo và tạo mô hình thực hành đến mô hình 3d và hình ảnh được tạo kỹ thuật số. Đó là một khía cạnh trong cuộc sống của anh ấy đã thách thức anh ấy và thay đổi công việc kinh doanh của anh ấy, với những kết quả phi thường và một câu chuyện đầy cảm hứng mà mọi người trong ngành thiết kế và sản xuất nên đọc.

KeyShot là chính
Khi nói đến kết xuất, Bill là người ủng hộ quyết liệt KeyShot, một chương trình kết xuất chuyên nghiệp, hàng đầu của Luxion. Là một người sớm áp dụng, Bill đã dựa vào ứng dụng này từ năm 2008 như một cách tốt nhất để trình bày các thiết kế cho khách hàng của mình. Nó bắt đầu như một tính năng giá trị gia tăng - thứ mà Bill có thể cung cấp mà các nhà thiết kế khác thì không. Tuy nhiên, giờ đây nó đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp hơn và xét về mô hình kinh doanh của Bill, KeyShot chiếm 30-35% hoạt động kinh doanh của anh ấy. Anh giải thích: “Mọi thứ đều rất trực quan. “Hầu hết mọi người không hiểu bản thiết kế và thực sự không hiểu các mô hình trừ khi họ thực sự có."

Điều quan trọng là phải thể hiện thiết kế của bạn một cách trực quan, nhưng kỳ vọng rất cao. Trên thực tế, tôi đã nói với khách hàng của mình rằng hãy cẩn thận khi họ chọn thực sự trình bày một thiết kế cho quản lý cấp trên. Thông thường, những người đó không phải là kỹ sư và nếu bạn thể hiện quá sớm, ông chủ có thể khiến thiết kế bị khóa trong đầu và sau đó có thể gây ra vấn đề khi bạn thực sự trình bày một sản phẩm cuối cùng trông rất khác. Anh ấy có thể nói "Này, đây không phải là những gì bạn đã cho tôi xem. Tại sao bạn lại bỏ ra ngần ấy tiền để làm lại nó? ”

Đối với Bill, KeyShot đã trở thành một trung tâm lợi nhuận thực sự. Giờ đây, anh ấy cũng cung cấp kết xuất cho các đại lý quảng cáo và các công ty khác vì kết xuất KeyShot của anh ấy thường tốt hơn những gì họ có thể đạt được khi chụp ảnh thực tế. Ngoài ra, anh ấy còn cung cấp dịch vụ in ấn mỹ thuật, bán các bản thiết kế cho các nhà tạo mẫu và là nghệ sĩ Cấp cao Kim cương trên TurboSquid. “Tất cả những điều này được thực hiện với cùng một công nghệ và sự đầu tư,” Bill nói, “nhưng thay vì tiếp thị theo chiều dọc, đó là tiếp thị theo chiều ngang”.

Chắc chắn, hãy dành thời gian để đọc phần còn lại của câu chuyện. Thật là cảm hứng và rất vui khi biết Bill rõ hơn một chút về nó. Đây chỉ là một vài bức ảnh mà anh ấy đã chia sẻ qua các diễn đàn. Để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của anh ấy, hãy truy cập trang web của anh ấy tại gouldstudios.com.

No.44_Weathered-01_small

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam