">
 
 
 
 

Boeing đủ điều kiện chất liệu Stratasys Antero 800NA cho các bộ phận bay in 3D

Ngày tạo: 30/10/2020 1:16:33 CH

Nhà sản xuất máy bay Boeing đã bổ sung nhựa nhiệt dẻo Stratasys Antero 800NA vào khả năng sản xuất gia công đắp lốp để in các bộ phận máy bay. Thông báo này được đưa ra một ngày sau khi nhà sản xuất máy bay, có cổ phiếu bị ảnh hưởng do COVID và 737MAX, đã thông báo cắt giảm thêm 11 000 việc làm vào năm 2021. Những đợt cắt giảm này cộng thêm vào số lượng sa thải 16 000 nhân viên được công bố vào tháng 4. Cho đến nay, COVID của gã khổng lồ hàng không vũ trụ và việc cắt giảm sản lượng theo quy định đã ảnh hưởng sâu sắc đến triển vọng của hãng, nhưng công ty vẫn tiếp tục đầu tư vào năng lực AM. Stratasys là một dấu ấn khác về cam kết ngày càng tăng của Boeing đối với không gian AM.

Antero 800NA là một polyme dựa trên PEKK được phát triển đặc biệt cho máy in 3D Stratasys FDM cấp sản xuất. Boeing đã phát hành thông số kỹ thuật BMS8-444 và thêm vật liệu 800NA vào Danh sách Sản phẩm Đủ tiêu chuẩn (QPL) sau khi đánh giá sâu rộng về hiệu suất của vật liệu. Đây là vật liệu đầu tiên của Stratasys được Boeing đủ tiêu chuẩn để sử dụng trong các ứng dụng có yêu cầu về độ bền hóa chất hoặc độ bền cao.

 

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Example of a 3D-printed flight part

 

“Boeing đã nhận ra tiện ích to lớn của Antero để đáp ứng các ứng dụng mà trước đây không thể được in 3D,” Phó Chủ tịch Stratasys Aerospace, Scott Sevcik cho biết. “Sản xuất gia công đắp lốp có những lợi ích to lớn trong việc đơn giản hóa chuỗi cung ứng hàng không vũ trụ cả trong thiết bị ban đầu và MRO, nhưng cần phải có những vật liệu mạnh mẽ để đáp ứng các yêu cầu bay đầy thử thách.”

Cam kết của Boeing đối với không gian AM ngày càng rõ ràng. Nó kết hợp động cơ GE9X trên khung máy bay 777X. Động cơ 9X của General Electric được chế tạo với hơn 300 bộ phận gia công đắp lốp được sản xuất. Trung tâm chế tạo AM của Boeing ở Auburn, Washington, phục vụ các nỗ lực sản xuất của Boeing, cách Boeing Field, nơi diễn ra thử nghiệm cuối cùng cho dòng máy bay 737 chỉ nửa giờ lái xe. Công ty cũng đã hợp tác với các công ty khởi nghiệp đầy triển vọng trong lĩnh vực AM như Authentise và HorizonX.

Tất nhiên, Stratasys là một công ty AM được thành lập. Việc đưa polyme dựa trên PEKK của mình vào quy trình sản xuất các bộ phận máy bay của Boeing sẽ mở ra cho nhà sản xuất máy bay quy trình làm việc mới, hiệu quả hơn.

Data Design Vietnam

Nguồn: 3dprintingmedia

http://datadesign.vn


Tags: data design Viet Nam data design ddv máy in 3d in 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam