">
 
 
 
 

BÚT TAGTOOL STYLUS VÀ PENCIL ĐÁNH GIÁ VIỆC SỬ DỤNG KEYSHOT

Ngày tạo: 14/12/2021 4:16:28 CH

Nhóm thiết kế và phát triển sản phẩm GRIFITI đã tài trợ thành công TAGTOOL, dự án Kickstarter đầu tiên của họ. TAGTOOL là một chiếc bút cảm ứng, nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Nhóm yêu thích bút chì cơ học, bút máy và bút bi lăn. Vì vậy, họ đã kết hợp chúng với một ngòi bút cảm ứng để mang đến cho bạn ba tùy chọn đa chức năng. Họ đã thiết kế 'bộ bút cơ học và bút stylus tối ưu để biểu đạt tương tự và kỹ thuật số' và họ sử dụng KeyShot để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp.

TAGTOOL Stylus được hiển thị bằng KeyShot

Trao đổi với Tín Hoàng, bút cảm ứng TAGTOOL được tạo mẫu trên Rhino và kết xuất trong KeyShot. Thiết kế nổi bật với ngòi bút stylus có thể hoán đổi cho nhau với cả ba phiên bản đều có nắp và nòng bằng hợp kim Titanium được chải mờ, các điểm nhấn bằng crôm đánh bóng và vòng kẹp mềm ABS. Những hình ảnh được tạo cho chiến dịch, được nhìn thấy bên dưới, miêu tả sự sang trọng của thiết kế và hơn thế nữa, sự chú ý hoàn hảo đến vật liệu và ánh sáng kết hợp để tạo ra một bộ công cụ viết có vẻ ngoài đáng kinh ngạc.

Tôi chỉ ước tôi có được tay trên một bộ - Không phải lo lắng. Bạn sẽ trả nhiều hơn một chút so với đơn đặt hàng trước trên Kickstarter, nhưng cả ba kiểu dáng đều có sẵn trên trang sản phẩm GRIFITI với giá 30 đô la một lần, với giao hàng miễn phí đến nhiều địa điểm. Dưới đây là hình ảnh GRIFITI được tạo bằng KeyShot và cách chúng kết hợp với nhau trong video được sản xuất cho dự án Kickstarter.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam