">
 
 
 
 

CÁC CHI TIẾT NHỎ, ĐƠN GIẢN CỦA THIẾT KẾ BÚT ĐẸP

Ngày tạo: 25/10/2021 3:57:47 CH

Nếu bạn là một nhà thiết kế, một kỹ sư hoặc một nghệ sĩ, bạn có thể có một cây bút yêu thích. Tôi hoàn toàn có thể xác định bạn. Ít nhất, bạn cũng biết giá trị của một công cụ có thể thể hiện những suy nghĩ, ý tưởng và tưởng tượng của bạn lên một tờ giấy trắng. Alex Tatner đã khám phá những điểm tốt hơn của thiết kế bút trong một cuộc thi Thiết kế gần đây. Ông đã sử dụng KeyShot để mang lại vẻ ngoài chân thực cho công cụ viết và bằng cách đó, ông đã tạo ra một cây bút thể hiện bản chất của chất lượng.

Bút Zebra

Alex là sinh viên ngành Thiết kế tại Đại học Ravensbourne. Cây bút của anh ấy là một thiết kế chu đáo cho thấy sức mạnh của các vật liệu trong KeyShot. Alex đã làm một công việc xuất sắc trong việc tạo ra một bố cục vừa làm nổi bật chất lượng của vật liệu vừa làm nổi bật tính sáng tạo trong thiết kế của anh ấy.

Ý tưởng của cây bút này là vỏ ngoài có thể được sản xuất hàng loạt bằng nhựa PP. Phần chèn lá sẽ mang lại cảm giác chất lượng và hoàn thiện bằng kim loại. Các chi tiết về màu sắc, kiểu máy và cấu tạo của bút cũng có thể được in trên đó mà không cần phải sản xuất vỏ ngoài khác. Tôi đã thiết kế một cây bút để phản ánh văn hóa 'kỹ thuật' và 'kỹ thuật' trong cuộc sống của tôi. Dự án này đã cho tôi cơ hội phát triển kỹ năng của mình trong việc kết xuất nhựa trong một cách thực tế trong KeyShot.

Những kỹ năng mà anh ấy tiết lộ thông qua dự án này đã đưa anh ấy đến một công việc với một thương hiệu lớn trên toàn thế giới. Chúng tôi xin chúc mừng Alex và chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất!

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam