">
 
 
 
 

CÁC ĐIỂM HÌNH ẢNH CG TRUYỀN CẢM HỨNG CỦA MAARTEN VERHOEVEN

Ngày tạo: 14/12/2021 4:25:02 CH

Đôi khi, không cần đến cả một tập hợp các vật liệu khác nhau để tạo ra một mô hình 3D chi tiết đến kinh ngạc. Maarten Verhoeven là một nhà thiết kế và điêu khắc CG xuất sắc. Nếu bạn thường xuyên tham gia các diễn đàn KeyShot, chắc chắn bạn đã thấy tác phẩm của anh ấy. Chúng tôi muốn chuyển qua một vài thông tin mà anh ấy đã chia sẻ gần đây, một số thông tin bạn có thể đã thấy trước đây trong danh mục CG Society của anh ấy và một số thông tin khác mà bạn có thể trải nghiệm lần đầu tiên.

Maarten Verhoeven

Công việc của Marteen là hoàn hảo để tạo ra một lượng cảm hứng tức thì. Anh ấy có một tài năng đáng kinh ngạc về chi tiết và chiếu sáng nó theo cách khiến sinh vật hoặc nhân vật nhảy ra khỏi màn hình. Anh ấy sống ở Antwerp, Bỉ, sử dụng Zbrush để tạo mô hình 3D của mình và đã làm việc tạo ra các mô hình cho cả ngành công nghiệp phim và truyền hình, cũng như tạo ra các tác phẩm điêu khắc kỹ thuật số cho Hasbro Toys. Đây chỉ là một hương vị của công việc của mình.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam