">
 
 
 
 

CÁCH FRANFOU SỬ DỤNG KEYSHOT ĐỂ THỰC TẾ HÓA CÁC NHÂN VẬT 2D

Ngày tạo: 14/09/2021 3:29:13 CH

Franfou là một họa sĩ minh họa đến từ Quebec, Canada chuyên về nghệ thuật và minh họa cho mọi thứ, từ sách dành cho trẻ em đến hình ảnh tiếp thị trên trang web. Anh ấy đã tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình về nền minh họa 2D truyền thống, áp dụng nó vào việc điêu khắc các nhân vật của mình ở dạng 3D và kết xuất chúng trong KeyShot.

Gần đây anh ấy đã chia sẻ công việc của khách hàng mới với chúng tôi, cho thấy cách anh ấy đi từ bản phác thảo đến kết xuất. Dự án cho Ma Vie Mon Metier (My Life, My Job) yêu cầu một diện mạo riêng cho các nhân vật, cho thấy rằng, trong đời thực, một ngôi sao nhạc rock hay một công chúa không hoàn toàn là một công việc.

Trang web đã sử dụng hình ảnh do Franfou tạo ra để giới thiệu các khóa học và đào tạo nhằm kết nối mọi người với công việc mà họ sẽ đam mê. Để có được giao diện chính xác cho các nhân vật, anh ấy bắt đầu chỉnh sửa ngoại hình của họ thông qua các bản phác thảo.

franfou-sketches

Rõ ràng, ác quỷ và quái vật cũng không phải là những xưng hô điển hình. Franfou cần cung cấp một chút cảm giác nhầm lẫn và yếu ớt trong các nhân vật, sau đó khớp với giao diện giống như nhân vật 3D.

bonhommes

bonhomme-princesse

bonhomme-rocker

Anh ấy đã tạo ra các mô hình bằng cách sử dụng ZBrush, sau đó sử dụng cầu nối ZBrush đến KeyShot, đưa chúng trực tiếp vào KeyShot để tạo màu sắc, ánh sáng và kết xuất. Đó là sự kết hợp cung cấp kết quả nhanh hơn và cho phép anh ấy cung cấp các góc nhìn khác nhau về các nhân vật của mình so với các phiên bản 2D.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam