">
 
 
 
 

CÁCH KEYSHOT GIÚP KỸ THUẬT SỐ ĐÁP ỨNG VẬT LÝ TRONG IN 3D

Ngày tạo: 01/12/2021 4:49:32 CH

Stefan Reichert là một Nhà thiết kế Công nghiệp đến từ Đức, làm việc tại Sonos, Inc. ở Santa Barbara, California. Một bài báo gần đây trên Wired về một chiếc máy in 3D nhỏ điên rồ đã giới thiệu Luận văn Cử nhân về Thiết kế Công nghiệp năm 2012 của anh ấy, một máy in 3D đã giành được Giải thưởng Thiết kế Core77. Stefan đã sử dụng KeyShot trong suốt dự án máy in 3D Xeos bao gồm hình ảnh cho ý tưởng và bản trình bày, cùng với mô hình kích thước đầy đủ của máy in được tạo ra từ các bộ phận được in 3D và gia công bằng máy CNC. Đó là kỹ thuật số gắn liền với vật lý và Stefan thực hiện một công việc đáng kinh ngạc trong việc cung cấp hình ảnh thể hiện nó quá tốt.

Từ trang dự án Coroflot của Stefan: "Nội thất sạch sẽ và thiết kế hai cửa sổ trong suốt, thể tích vỏ hộp nhỏ hơn 66% so với máy in 3D FDM chuyên nghiệp nhỏ nhất hiện có và các điều khiển trực quan và dễ dàng - trong phần mềm và thiết bị - nâng cao XEOS 3D cho một danh mục máy in 3D hoàn toàn mới. "

Nhỏ, gọn và thiết kế đẹp. Stefan tận dụng tốt các vật liệu và ánh sáng thực sự giúp mang đến cho ngôi nhà nét độc đáo của thiết kế này. Để có được cảm giác về tỷ lệ, nền tảng xây dựng có khả năng in một đối tượng 5x5x5in. Anh ấy cũng không thất vọng với các chi tiết. Phát triển một nhánh hoàn toàn mới và tích hợp các mục như máy ảnh mắt cá hỗ trợ ứng dụng để giám sát các bản dựng từ thiết bị di động của bạn, tất cả đều đi kèm với kết xuất kỹ thuật số khen ngợi mô hình quy mô đầy đủ. Mặc dù Xeos vẫn chỉ là một khái niệm, nhưng nó là một ví dụ tuyệt vời về việc in 3D và kết xuất 3D hoạt động cùng nhau.

Nguồn: blog. keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam