">
 
 
 
 

CÁCH MỘT KHÁCH HÀNG KEYSHOT SỬ DỤNG 3D RENDERINGS ĐỂ TRUY CẬP TRANG WEB TRƯỢT

Ngày tạo: 29/12/2021 4:59:49 CH

3D Rendering Software & Animation | KeyShot

Không có nghi ngờ gì về việc KeyShot có thể tạo ra các kết xuất 3D tuyệt vời, nhưng cách bạn có thể sử dụng chúng thực sự là nơi KeyShot chứng minh giá trị của nó. Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng trang web sử dụng kết xuất để giới thiệu sản phẩm của họ. Nó cũng có ý nghĩa. Nó giúp giảm chi phí bằng cách loại bỏ thời gian ở studio và với các kênh KeyShot Alpha, bạn có thể lưu những hình ảnh 3D đó và chỉnh sửa chúng trên bất kỳ nền nào bạn thích. CWD đã thiết kế và chỉ ra những gì có thể cho Raymarine Marine Electronics. Các sản phẩm của họ bao gồm màn hình cảm ứng đa chức năng, thiết bị định vị màn hình cảm ứng, bộ điều khiển vô lăng và nhiều thứ khác cho chèo thuyền giải trí và các ứng dụng hàng hải thương mại nhẹ. Điều khá thú vị, nhưng điều thú vị hơn nữa là cách trang web của họ sử dụng kết xuất sản phẩm được phát triển hoàn toàn trong KeyShot. Kiểm tra nó.

Kết xuất 3D cho sản phẩm Trang web của bạn

Trang sản phẩm cho e7 Network MFD (Màn hình đa chức năng) là một ví dụ tuyệt đẹp về cách Raymarine đã xây dựng một màn hình trực tuyến cho sản phẩm của họ. Trên trang này, họ đã sử dụng định dạng tệp .jpg cho hình ảnh, nhưng bạn có thể dễ dàng lưu kết xuất với nền trong suốt và tối ưu hóa nó cho web trong Photoshop bằng cách lưu dưới dạng tệp .png. Điều này sẽ cho phép sản phẩm của bạn được đặt trên trang web, tài liệu quảng cáo hoặc các tài liệu đồ họa khác với nền hoàn toàn có thể nhìn thấy được. Bạn có một ví dụ thú vị về việc sử dụng kết xuất cho đồ họa web?

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam