">
 
 
 
 

Cách quét 3D giúp đội cứu hỏa: Tùy chỉnh Rosenbauer Firetruck với EinScan Pro HD

Ngày tạo: 13/01/2021 1:58:25 CH

Rosenbauer là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các hệ thống chữa cháy và phòng chống thiên tai. Công ty phát triển và sản xuất các phương tiện, hệ thống chữa cháy, thiết bị và giải pháp kỹ thuật số cho các dịch vụ chữa cháy chuyên nghiệp, công nghiệp, nhà máy và tình nguyện viên, và các hệ thống chữa cháy phòng ngừa. Tất cả các bộ tiêu chuẩn chính đều được đề cập bởi các sản phẩm được sản xuất tại Châu Âu, Mỹ và Châu Á. Tập đoàn có mạng lưới dịch vụ và bán hàng hoạt động tại hơn 120 quốc gia.

Công ty gia đình được niêm yết thuộc thế hệ thứ sáu và đã phục vụ các sở cứu hỏa trong hơn 150 năm. Tập trung vào khách hàng mạnh mẽ, sức mạnh sáng tạo và độ tin cậy là những tài sản chính của Rosenbauer.

-rosenbauer.com

Khi xe cứu hỏa di chuyển vào đường lái xe đến văn phòng của chúng tôi, mọi người đều muốn nhìn vào chiếc xe khổng lồ này. Nhóm nghiên cứu từ Rosenbauer Group Karlsruhe tới thăm SHINING 3D vào ngày hôm đó đã giới thiệu tỉ mỉ về cách xe cứu hỏa được điều chỉnh theo yêu cầu, phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng. Nhóm đã đến trụ sở SHINING 3D EMEA để khám phá khả năng của EinScan Pro HD.

Mục tiêu: Quét 3D các bộ phận và thiết bị của xe để nâng cao quy trình thiết kế 3D

Trong quá trình trang bị cho một chiếc xe tải những dụng cụ theo yêu cầu của khách hàng, Rosenbauer bắt đầu chuyển sang số hoàn toàn để lắp tất cả các thiết bị vào xe. Các mô hình kỹ thuật số của các sản phẩm được yêu cầu tích hợp trong xe tải sẽ được lắp vào xe ảo trong Keyshot. Điều này cho phép Nhóm Rosenbauer phản ứng nhanh với nhận xét của khách hàng và thay đổi các yêu cầu trong hành trình tùy chỉnh. Nó cũng giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian để chuyển sang chế độ kỹ thuật số hoàn toàn. Càng xa càng tốt; chỉ có vấn đề là đôi khi các bản vẽ sản phẩm ban đầu và dữ liệu mô hình quá phức tạp để có được hoặc đơn giản là không có sẵn. Làm cách nào để giải quyết vấn đề này để đảm bảo thiết kế liền mạch và trơn tru của một firetruck tùy chỉnh?

Máy quét 3D cầm tay đa chức năng EinScan Pro HD xử lý nhanh chóng, đáng tin cậy và xác thực các đặc điểm của đối tượng. Với sự hỗ trợ của công nghệ quét 3D mới nhất của SHINING 3D, Rosenbauer đã có thể lấp đầy khoảng trống của các chi tiết sản phẩm còn thiếu. Chúng ta hãy xem xét chi tiết quy trình làm việc:

Khi Nhóm Rosenbauer đến, EinScan Pro HD đã được thiết lập với một trạm làm việc chuyên dụng. Do khả năng xử lý linh hoạt và linh hoạt, việc tạo ra một cài đặt hoàn hảo để quét 3D các khu vực, công cụ và thiết bị khác nhau của giàn cứu hỏa chỉ mất vài phút.

Thiết lập EinScan Pro HD để quét các đối tượng phức tạp nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện

Ít hạn chế hơn khi quét các vật thể và bề mặt tối

Trọng lượng nhẹ của EinScan Pro HD và khả năng chụp các vật thể tối cho phép thu thập dữ liệu cabin của người lái một cách nhanh chóng và không phức tạp với kết quả tuyệt vời.

Thu thập dữ liệu 3D tiện lợi và không phức tạp với EinScan Pro HD. Không có vấn đề nếu từ trên cùng…

… Hoặc từ một bên. Trọng lượng nhẹ của máy quét 3D cho phép xử lý linh hoạt và thoải mái.

Tốc độ quét nhanh cho hiệu quả cao

Trong thời gian ngắn, nhóm đã có thể quét cabin của xe tải…

… Và kiểm tra dữ liệu quét ngay lập tức.

Xử lý và đánh giá dữ liệu quét trên trang web

Bằng cách sử dụng trạm làm việc linh hoạt công suất cao và pin SHINING 3D, khả năng nhìn và…

… Đánh giá dữ liệu quét nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.

Rosenbauer sử dụng dữ liệu quét để điều chỉnh sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng

Bằng cách sử dụng EinScan Pro HD để quét các bộ phận khác nhau của firetruck, có thể thu được dữ liệu 3D chân thực và chính xác của các đối tượng, hoàn toàn phù hợp để kết xuất trong Keyshot và do đó là kết hợp hoàn hảo cho các yêu cầu ứng dụng của Nhóm Rosenbauer .

Dự án này cung cấp bằng chứng cho thấy EinScan Pro HD là người bạn đồng hành lý tưởng để ghi lại dữ liệu 3D có độ chính xác cao của vô số các đối tượng khác nhau, giúp người dùng thực hiện bước tiếp theo trên hành trình công nghệ kỹ thuật số của họ.

Nguồn: https://3dprint.com/


Tags: artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam