">
 
 
 
 

CÁCH TẠO CHẾ ĐỘ XEM CỬA SỔ HOÀN HẢO CHO MÀN HÌNH NỘI THẤT TRONG KEYSHOT

Ngày tạo: 15/11/2021 4:45:25 CH

How To Create Perfect Window Views for Interior Scenes in KeyShot

Khi bạn đang nhìn ra ngoài cửa sổ của cảnh nội thất được kết xuất 3D của mình, bạn muốn những cái cây đó, bầu trời, bãi cỏ rộng và bất kỳ con đường nào trông hoàn hảo đến kinh ngạc. Hoặc có thể, bạn có một khu vực sinh hoạt tuyệt vời mà bạn đã kết xuất và cần hiển thị căn phòng liền kề qua những cánh cửa kiểu Pháp đáng yêu đó. Có, có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể cần hình nền để hoàn thành cảnh của mình và chúng tôi chỉ có mẹo nhanh để giúp bạn tạo chế độ xem cửa sổ hoàn hảo cho cảnh nội thất của bạn trong KeyShot.

Chế độ xem cửa sổ cho cảnh nội thất trong KeyShot

Bây giờ, nếu bạn đang cố gắng điều chỉnh tấm nền hoặc đặt mô hình của mình vừa phải so với tấm nền, bạn có thể không có được chính xác giao diện như mong muốn. Tuy nhiên, có một cách nhanh hơn cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn điều chỉnh hơn. Thiết lập một mặt phẳng phía sau cửa sổ cung cấp một bề mặt để bạn dán nhãn lên. Điều này hữu ích vì ba lý do. Đầu tiên, nó cung cấp cho bạn một bề mặt cố định để áp dụng hình ảnh, giúp bạn kiểm soát nhiều hơn đối với góc xem của mình. Thứ hai, bạn có được hình ảnh phản chiếu thực tế so với bất kỳ vật liệu phản chiếu nào. Thứ ba, nhãn có các tùy chọn điều chỉnh của riêng chúng - tỷ lệ, cường độ, độ sâu, v.v. - mà bạn không có cho tấm nền.

Ở đây, Rex sẽ hướng dẫn bạn quy trình chèn máy bay vào khung cảnh, áp dụng hình ảnh làm nhãn cho máy bay và điều chỉnh nhãn để có chế độ xem hoàn hảo tuyệt đối qua cửa sổ của bạn.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2022 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam