">
 
 
 
 

CÁCH TẠO VẬT LIỆU ĐỘNG LỰC TRUYỀN THÔNG ẢNH TRONG KEYSHOT

Ngày tạo: 06/01/2022 5:34:34 CH

KeyShot ar Twitter: "How to Create Photorealistic Transparent Enamel  Material in KeyShot... https://t.co/ZZEWCVHRsp https://t.co/9HblCmb17b" /  Twitter

Nacho Riesco tạo ra những món đồ trang sức vô cùng chi tiết bằng cách sử dụng ZBrush và KeyShot. Thiết kế Nhẫn sọ Baroque của anh ấy là một trong những mục yêu thích của chúng tôi. Gần đây, anh ấy đã chia sẻ bí quyết tạo ra chất liệu men trong suốt như thật trên KeyShot. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên nhưng cách làm cực kỳ dễ và chỉ với một nguyên liệu là bạn đã có thể sở hữu lớp men trong suốt cho riêng mình. Đây là một hướng dẫn nhỏ về cách đạt được lớp men hoàn thiện trong suốt trên thiết kế Nhẫn Đầu lâu Baroque của tôi.

Sau khi bạn nhập mô hình của mình, hãy nhấp đúp vào phần bạn muốn làm vật liệu tráng men trong suốt. Thuộc tính Vật liệu sẽ xuất hiện trong cửa sổ Dự án.

1.Đặt Loại vật liệu là Chất lỏng
2.Tinh chỉnh thanh trượt Khúc xạ (1.5) và Độ trong suốt (0.04)
3.Đặt Bản đồ phần lồi, Loại kết cấu làm Độ ồn (Fractal) điều chỉnh Tỷ lệ (0,86) và Chiều cao phần lồi (0,06)

Đó là nó! Điều chỉnh màu theo ý muốn và nhớ chọn Lưu vào Thư viện để lưu tài liệu của bạn cho lần sau. Có một tài liệu bạn muốn chia sẻ? Truy cập diễn đàn KeyShot hoặc tải nó lên KeyShot Cloud. Chúng tôi rất thích xem những gì bạn tạo ra!

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2022 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam