">
 
 
 
 

CÁCH TẠO VẬT LIỆU NHỰA ĐÁM MÂY TRONG KEYSHOT

Ngày tạo: 27/10/2021 3:45:30 CH

KeyShot 7 có vật liệu Nhựa Mây hoàn toàn mới có chứa các hạt tán xạ ánh sáng để tái tạo các vật liệu phức tạp, chính xác về mặt khoa học như Polycarbonate hoặc ABS.

Thông tin thêm về vật liệu Nhựa vân mây tại đây: https://luxion.atlassian.net/wiki/x/pA1iAg

Tải xuống và dùng thử KeyShot 7 tại đây: http://www.keyshot.com/try/

-----------------------
Bạn đã bao giờ muốn tạo ra một vật liệu có hình dạng giống như nhựa mây chưa? Loại vật liệu này sẽ được sử dụng cho bao bì, nắp nhựa, thùng chứa và các bộ phận hơi trong suốt khác. Trong mẹo nhanh này, Brian Townsend chỉ cho bạn cách tạo ra bất kỳ loại nhựa có màu nào với độ trong khác nhau bằng cách sử dụng loại vật liệu 'Nâng cao'.

Chất liệu nhựa có mây trong KeyShot
Không thể dễ dàng hơn để tạo ra một vật liệu nhựa có mây. Với KeyShot, bạn có một Tài liệu nâng cao. Nhấp đúp vào bộ phận của bạn, chọn Nâng cao từ danh sách loại vật liệu kéo xuống và bạn sẽ thấy một tập hợp các tùy chọn cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn đối với diện mạo của bộ phận. Có ba cài đặt bạn sẽ điều chỉnh - Diffuse, Specular và Specular Transmission. Điều này được dịch thành:

Khuếch tán - mức độ mây
Specular - cường độ của các điểm nổi bật
Specular Transmission - độ mờ và màu của nhựa trong suốt

Để tự thực hành, bạn có thể tải xuống mô hình vùng chứa lưu trữ của Vince Haley từ GrabCAD hoặc xem tất cả các cài đặt trong vùng chứa tệp KeyShot .bip này .zip.

Chúng tôi đã có một thách thức từ Philippe Vanagt trên Facebook. "điều tôi muốn biết là ... bạn có thể kết xuất cái này bằng nhựa màu trắng đục như sữa không? Và trong trường hợp tốt nhất .. hãy đặt một vật thể vào bên trong và có màu sắc của vật thể đó như cái máng ... bạn có thể làm điều đó không ? "

Vâng, Philippe, vâng, vâng, chúng tôi có thể.

Nguồn: blog,keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam