">
 
 
 
 

CÁCH TB&O SỬ DỤNG KEYSHOT CHO KHÁCH HÀNG VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG

Ngày tạo: 01/09/2021 9:47:01 SA

tbo-universal-audio-apollo-twin-apple-imac-keyshot-00.jpg

Thomas Burke & Những người khác (TB&O) đứng giữa dòng nhiếp ảnh và CGI, sử dụng cả hai để kể những câu chuyện mà các thương hiệu chưa nghĩ đến cho đến khi TB&O cho họ thấy những gì có thể xảy ra. Một trong những dự án mới nhất của họ là bộ đôi Apollo cho Universal Audio. Bạn có thể đã xem các hình ảnh sản phẩm và hầu hết sẽ nói rằng chúng là những bức ảnh chụp sản phẩm tuyệt vời. Đúng là như vậy, nhưng điều mà nhiều người không nhận ra là điều gì đã đi vào tất cả, và hơn thế nữa, nó thay đổi và ảnh hưởng như thế nào đến sản phẩm và hoạt động kinh doanh trong tương lai của họ. Chúng tôi muốn tìm hiểu thêm. Mike James, Hiệu trưởng của TB&O, cho chúng tôi biết cách họ tiếp cận hình ảnh của cặp song sinh Apollo và KeyShot đã giúp đỡ như thế nào.

tbo-universal-audio-apollo-twin-back-keyshot-tn.jpg

Lợi ích của việc làm việc với KeyShot là chúng tôi có thể làm việc tương tác với khách hàng để tinh chỉnh quan điểm ... Chúng tôi thích việc làm việc với chúng tôi trong KeyShot giúp họ tham gia nhiều hơn vào quá trình sáng tạo. "

Làm thế nào để bạn tiếp cận dự án / quyết định về hình ảnh để sản xuất?

Đối với hầu hết các khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã xác định trước quan điểm và ánh sáng. Vì vậy, đối với một lần chụp truyền thống, thường sẽ có từ ba đến bảy bức ảnh thể hiện tất cả các mặt và các tính năng của sản phẩm.

Mỗi lần khách hàng mang đến cho chúng tôi một sản phẩm mới, chúng tôi sẽ khớp với những gì chúng tôi đã làm trước đây. Đó là nhiếp ảnh truyền thống. Lợi ích của việc làm việc với KeyShot là chúng tôi có thể làm việc tương tác với khách hàng để tinh chỉnh quan điểm. Hình ảnh sản phẩm là chủ quan, vì vậy những thay đổi tinh tế sẽ tạo ra sự khác biệt cho khách hàng. Khách hàng cảm thấy được trao quyền khi họ có thể ngồi với chúng tôi và quay số theo quan điểm chính xác. Họ luôn ngạc nhiên khi chúng tôi cho họ thấy rằng chúng tôi có thể thay đổi ống kính từ 35mm thành 39mm chẳng hạn. Đây chỉ là một ví dụ nhỏ về cách quy trình trong KeyShot giúp khách hàng mở rộng tầm mắt. Chúng tôi rất thích làm việc với chúng tôi trong KeyShot giúp họ tham gia nhiều hơn vào quá trình sáng tạo.

Đối với dự án Universal Audio Apollo Twin, chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn tạo ra hình ảnh có thể được sử dụng để đóng gói, in quảng cáo và trên web. Ngoài ra, chúng tôi muốn có hình ảnh với nhiều màu sắc khác nhau; chúng tôi muốn tạo ra một bức ảnh ấn tượng hơn bằng cách sử dụng ống kính góc rộng và nền tối và ánh sáng ấn tượng; và, chúng tôi muốn có một video ngắn "bàn xoay". Khách hàng muốn video bàn xoay thú vị hơn chỉ là một vòng quay 360 độ. Họ muốn đèn LED chuyển động theo điệu nhạc và họ muốn dừng lại trong giây lát ở mặt sau của thiết bị. Rõ ràng, nó phải được chiếu sáng tốt trong suốt video.

  

Khi chúng tôi hoàn thành hoạt ảnh cho video, thật dễ dàng để cho họ thấy cách những khung hình đó có thể được tái tạo thành cái mà chúng tôi gọi là trải nghiệm Inter • hành động – về cơ bản là một KeyShot VR được quản lý. Mang điều đó đến một cuộc họp khách hàng và hiển thị nó trước tiên trên iPhone, sau đó trên iPad và cuối cùng là trên MacBook Pro của chúng tôi đã tạo ra một số hứng thú thực sự. Nó khiến mọi người suy nghĩ về cách họ có thể sử dụng thông tin đó trên web để tạo sự khác biệt và khiến người xem dành nhiều thời gian hơn cho dự án.

KeyShot đã giúp đỡ như thế nào với dự án Apollo sinh đôi?

KeyShot là mấu chốt trong dự án này. Chúng tôi đã hình dung việc thực hiện tất cả các hình ảnh trong KeyShot. Có một số thách thức tiềm ẩn. Cảnh quay theo bối cảnh cần đạo cụ và chúng tôi phải lấy mô hình của những thứ đó. Toàn bộ ý tưởng là lấy một sản phẩm có vòng đời là 5 năm và tạo ra một mô hình máy tính có thể được cập nhật khi sản phẩm được cập nhật. Nếu khách hàng đầu tư vào việc có được mô hình ngay từ đầu và nhận các tài liệu được tạo ra, thì chúng tôi có thể tạo ra một lượng vô hạn hình ảnh "nhanh" cho nhu cầu triển lãm thương mại hoặc xã hội. Thực sự lợi ích của KeyShot là cho phép chúng tôi làm việc lặp lại nhanh chóng và hiệu quả.

tbo-universal-audio-apollo-twin-apple-imac-keyshot.jpg

Sự kết hợp giữa cách chúng tôi xây dựng vật liệu và cách chúng tôi tạo ra môi trường ánh sáng là điều khiến chúng tôi trở nên khác biệt và khiến những khách hàng sành điệu của chúng tôi chấp nhận CGI của chúng tôi là ảnh thật. "

Phản ứng của khách hàng đã thay đổi như thế nào đối với hình ảnh mà bạn có thể tạo ra trong những năm qua?

Khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu hiển thị các kết xuất KeyShot cho khách hàng, công việc của chúng tôi bắt đầu tiếp cận với ảnh thực. Tuy nhiên, nó không thể phân biệt được với những hình ảnh chúng tôi chụp và chỉnh sửa sau khi đăng bằng các phương pháp truyền thống. Chúng tôi biết rằng chúng tôi phải trở nên tốt hơn nếu chúng tôi muốn khách hàng của mình chấp nhận CGI như một giải pháp thay thế.

Lợi thế của chúng tôi, là nhiếp ảnh gia, là chúng tôi thực sự hiểu ánh sáng và chúng tôi hiểu cách định vị sản phẩm và chọn ống kính. Nhóm đăng bài của chúng tôi biết cách lấy những gì phát ra từ máy ảnh và làm cho nó trở nên nổi tiếng. Điều đó nói rằng, chúng tôi biết rằng chúng tôi phải thực sự hoàn thiện vật liệu tốt. Sự kết hợp giữa cách chúng tôi xây dựng vật liệu và cách chúng tôi tạo ra môi trường ánh sáng là điều khiến chúng tôi trở nên khác biệt và khiến những khách hàng sành điệu của chúng tôi chấp nhận CGI của chúng tôi là ảnh thật. Đối với chúng tôi, Đồ thị vật liệu KeyShot đã tạo ra sự khác biệt rất lớn trong cách chúng tôi tiếp cận việc tạo ra các lớp hoàn thiện bằng vật liệu. Mỗi vật liệu chúng tôi sử dụng là tùy chỉnh; nó phải được. Tuy nhiên, khi chúng tôi gọi nó vào, nó sẽ đi vào thư viện của chúng tôi và chúng tôi có thể sử dụng lại nó hoặc ít nhất là sử dụng nó như một điểm khởi đầu. Theo quy trình làm việc, chúng tôi có các thư viện con cho mỗi khách hàng.

Dự án này có phải là một bước ngoặt trong nỗ lực CGI của bạn không?

Nó đại diện cho một cột mốc quan trọng chắc chắn. Với dự án này, chúng tôi đã chứng minh bản chất của những gì bạn có thể làm trong KeyShot khi bạn có một mô hình CAD từ một khách hàng. Apollo Twin Mark II vừa ra mắt và chúng tôi đã cập nhật hình ảnh để phản ánh những thay đổi đối với sản phẩm mới. Rõ ràng, chúng tôi có thể làm được nhiều việc hơn nữa, chẳng hạn như cắt bỏ và xem xét bên trong sản phẩm. Bây giờ chúng ta có thể giải quyết những việc đó khá dễ dàng khi có nhu cầu. Tuy nhiên, dự án này là một ví dụ tuyệt vời về cách chúng tôi có thể tạo ra tất cả các món súp từ hình ảnh cần thiết. Tôi không chắc cụm từ đó bắt nguồn từ đâu hoặc thậm chí nó có nghĩa là gì. Nhưng, dự án này có tất cả mọi thứ trừ bồn rửa trong nhà bếp.

tbo-universal-audio-apollo-twin-on-black-keyshot.jpg

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam