">
 
 
 
 

CÁCH THAY THẾ, PHỐI HỢP VÀ THÊM MÀU SẮC TRONG KEYSHOT

Ngày tạo: 18/06/2021 1:59:17 CH

Thư viện màu KeyShot chứa các thư viện màu tiêu chuẩn và được xác định trước với một mảng màu mà bạn có thể thêm vào bất kỳ đối tượng nào trong cảnh của mình. Đây cũng là nơi bạn có thể tạo thư viện màu tùy chỉnh của riêng mình. Thư viện màu là một phần của KeyShot không được biết đến nhiều nhất nhưng có khả năng thúc đẩy đáng kể hiệu quả quy trình làm việc của bạn.

Thư viện màu KeyShot

Thư viện Màu (được tìm thấy trong tab Màu của cửa sổ Thư viện) hữu ích khi bạn muốn nhanh chóng thay đổi màu vật liệu hoặc sử dụng một màu cụ thể từ thư viện màu tiêu chuẩn, như RAL hoặc Pantone. Điều này rất hữu ích khi bạn cần thiết lập một loạt các đường màu để đánh giá thiết kế hoặc tạo hình ảnh cuối cùng cho các tùy chọn màu sắc của sản phẩm. Ở đây, chúng ta sẽ xem xét ba tùy chọn để sử dụng màu trong KeyShot và xem qua từng tùy chọn trong video bên dưới.

1. Thay thế một màu
Tính năng đầu tiên chúng ta sẽ xem xét là khả năng thay thế màu cơ bản của một số Loại Vật liệu KeyShot nhất định mà không ảnh hưởng đến chính vật liệu đó. Từ Thư viện màu, kéo và thả bất kỳ màu nào vào phần của bạn trong Chế độ xem thời gian thực, trong danh sách Vật liệu hoặc trong Cây cảnh. Các cài đặt vật liệu, kết cấu và nhãn của bạn sẽ không bị thay đổi.

Lưu ý: Nếu vật liệu không cập nhật, nó không hỗ trợ thay đổi màu sắc. Bạn sẽ thấy điều này cho các Loại vật liệu như Vật liệu đo được, đặc biệt như Sơn Axalta hoặc vật liệu có kết cấu màu được chỉ định.

2. Phù hợp với một màu
Nếu bạn có một bảng màu xác định bên ngoài KeyShot, bạn có thể khớp những màu đó trong KeyShot. Đầu tiên, chọn một thư mục để tìm kiếm bên trong. Sau đó, nhấp vào nút hình chữ thập (bên cạnh khu vực tìm kiếm trên tab Màu) để khởi chạy Bộ chọn màu. Chọn màu tại đây hoặc chọn công cụ nhỏ mắt để chọn màu. Bộ chọn màu này có thể lấy màu từ bất kỳ đâu trên màn hình máy tính của bạn. Nhấp vào OK và thư mục đã chọn sẽ lọc để hiển thị năm màu phù hợp gần nhất.

3. Thêm màu
Để thêm các màu của riêng bạn, hãy tạo hoặc chọn một thư mục trong Thư viện Màu. Nhấp chuột phải vào hoặc trong thư mục và chọn Thêm màu. Sử dụng công cụ chọn màu để chọn màu bạn muốn thêm. Đặt tên cho màu và bấm OK. Màu sẽ tự động được thêm vào thư mục đã chọn.

Đây chỉ là một phần nhỏ về cách bạn có thể sử dụng màu sắc trong KeyShot để tăng tốc quy trình làm việc của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Thư viện Màu trong sổ tay KeyShot.

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-keyshot-colors-tab-03-1920x1080

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam