">
 
 
 
 

CẤP ĐỘ TÍCH HỢP MỚI GIỮA KEYSHOT VÀ GRABCAD

Ngày tạo: 30/11/2021 4:17:42 CH

Vào tháng 6, Luxion và GrabCAD đã tiết lộ mức độ tích hợp đầu tiên giữa hai nền tảng. Hôm nay, chúng tôi khám phá một lớp khác, tăng cường liên kết giữa KeyShot và GrabCAD Workbench, đồng thời công bố tích hợp ứng dụng Workbench đầu tiên dành riêng cho kết xuất và hình ảnh 3D. Nơi bạn có thể đơn giản xuất bản hình ảnh của mình từ KeyShot sang GrabCAD trước đây, giờ đây bạn có thể mở mô hình của mình từ GrabCAD ngay bên trong KeyShot, với tùy chọn bổ sung là tự động tải cảnh KeyShot (.bip hoặc .ksp) của bạn lên GrabCAD. Đó là khả năng giúp các nhà thiết kế và kỹ sư cộng tác trong các dự án của họ dễ dàng hơn với các hình ảnh chân thực về mô hình của họ. Dưới đây là thêm chi tiết với thông tin bổ sung ở đây.

Tích hợp KeyShot và GrabCAD

Tích hợp có hai phần, với dự án GrabCAD Workbench và cài đặt KeyShot, bạn có thể bắt đầu tạo kết xuất các mô hình của mình và cộng tác với chúng trên GrabCAD. Trong GrabCAD, bạn có tùy chọn từ khu vực xem mô hình của dự án Workbench của bạn ở phía trên bên phải thành 'Mở bằng KeyShot'. Trong KeyShot, bạn cấp quyền cho tài khoản GrabCAD của mình thông qua Preferences, sau đó chọn hình ảnh bạn muốn xuất bản lên GrabCAD. Đó là một quy trình không thể hợp lý hơn, cho phép bạn làm việc ngoại tuyến trong môi trường kết xuất độc lập KeyShot, sau đó xuất bản và làm việc với những người khác trong môi trường GrabCAD Workbench khi được kết nối. Đó là điều tốt nhất của cả hai thế giới.

[một nửa]


Mở bằng KeyShot từ GrabCAD

[/một nửa]
[one_half_last]

KS-01-keyshot-grabcad-integration
Xuất bản lên GrabCAD từ KeyShot

[/ one_half_last]

Chúng tôi biết rất nhiều thành viên GrabCAD sử dụng KeyShot để thêm hình ảnh vào các mô hình mà họ tạo và chia sẻ. Giờ đây, quá trình này thậm chí còn nhanh hơn với các dự án Workbench của họ. Nếu chưa có, bạn có thể đăng ký tài khoản Workbench hoàn toàn miễn phí. Và, như mọi khi, bạn có thể tải xuống KeyShot hoặc nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Chúng tôi rất muốn biết cách bạn đang sử dụng tích hợp mới và làm nổi bật câu chuyện của bạn. Liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết quá trình tích hợp đang hoạt động như thế nào.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam