">
 
 
 
 

CASCADIA DESIGN STUDIO: THIẾT KẾ NHẪN TITANIUM TÙY CHỈNH VỚI MOI VÀ KEYSHOT

Ngày tạo: 29/10/2021 3:52:07 CH

Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ trang sức hoặc tham gia vào bất kỳ loại photogoraphy sản phẩm nào, bạn biết thách thức của việc có được những bức ảnh nhất quán và thời gian có thể để chụp chúng. Ed Ferguson biết quá rõ về điều này. Ed thành lập Xưởng thiết kế Cascadia ở Đại bang Washington, chỉ cách Seattle 30 dặm về phía bắc. Chuyên thiết kế, chế tạo và bán các sản phẩm theo yêu cầu đặt hàng Nhẫn Titan, họ đã luôn nở nụ cười trên khuôn mặt của mọi người kể từ năm 2000. Tại đây, Ed cho chúng ta biết những thách thức mà họ phải đối mặt với tư cách là một công ty mới và lý do tại sao họ kết thúc bằng cách sử dụng KeyShot để kể câu chuyện về dòng thiết kế nhẫn titan tùy chỉnh tuyệt vời của họ.

Cascadia Design Studio

Là một công ty trang sức nhỏ đang phát triển, chúng tôi không đủ khả năng để thuê ngoài bất kỳ nhiệm vụ tiếp thị nào. Thiết kế web, đồ họa và nhiếp ảnh đều là những kỹ năng cần phải học nhanh chóng. Chụp ảnh trang sức đặc biệt khó khăn và tốn thời gian do đối tượng phản chiếu cao. Chúng tôi muốn có sự nhất quán trong hình ảnh sản phẩm của mình và khả năng chuyển đổi hình nền sau này mà không cần “Chụp ảnh”. Những vấn đề này đã thúc đẩy chúng tôi xem xét các giải pháp kết xuất và mô hình hóa 3D.

Tìm kiếm trên web cho thấy nhiều ví dụ về đồ trang sức được kết xuất. Thật không may, đa số đã có cái nhìn “CAD” giả mạo về chúng. Một số kết xuất tốt mà chúng tôi tìm thấy được thực hiện bằng phần mềm vượt quá ngân sách của chúng tôi và có đường cong học tập cao.

Sau khi khám phá KeyShot và thấy các kết xuất chất lượng cao của tất cả các loại đối tượng và vật liệu, tôi biết đây là công cụ chúng tôi cần. Chúng tôi sử dụng Moment of Inspiration (MoI), một công cụ tạo mô hình NURBS chi phí thấp được tạo ra cho các nhà thiết kế và nghệ sĩ. Cùng với chương trình mô hình hóa hoạt động tốt với KeyShot này, giờ đây chúng tôi đã có một bộ công cụ 3D hoàn chỉnh với chi phí rất hợp lý.

Sau khi chúng tôi lập mô hình dòng sản phẩm của mình trong MoI và tinh chỉnh các tài liệu KeyShot, chúng tôi bắt đầu thay thế ảnh sản phẩm cũ trên trang web. Một mối quan tâm ban đầu là liệu khách hàng có chấp nhận những hình ảnh như thật hay không. Nỗi sợ hãi của chúng tôi biến mất khi một nhiếp ảnh gia sản phẩm chuyên nghiệp nhận xét về “những bức ảnh tuyệt vời” của chúng tôi.

Chúng tôi cũng sử dụng KeyShot trong quá trình thiết kế đồ trang sức, phát triển trang web và báo giá cho khách hàng. Khách hàng ngạc nhiên khi họ hỏi về sự kết hợp chất liệu và màu sắc độc đáo và nhận được một hình ảnh phù hợp với mô tả của họ vài phút sau đó. Chúng tôi đã bán đồ trang sức, chỉ dựa trên kết xuất ảnh thật, trước khi nguyên mẫu thực tế thậm chí còn được chế tạo.

KeyShot đã cho phép doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi sản xuất hình ảnh nội bộ với chất lượng đáp ứng hoặc vượt quá chất lượng từ các công ty lớn hơn với ngân sách tiếp thị rộng rãi.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2022 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam