">
 
 
 
 

CHUYÊN GIA THIẾT KẾ Ô TÔ SỬ DỤNG KEYSHOT CHO KOENIGEGG UTAGERA CONCEPT

Ngày tạo: 13/09/2021 2:40:47 CH

Mẫu concept Koenigegg Utagera mới, kiểu dáng đẹp được thiết kế bởi Jennarong Muengtaweepongsa, một thần đồng thiết kế ô tô 15 tuổi đến từ Bangkok, Thái Lan. Anh ấy đã sử dụng KeyShot để cung cấp tất cả các hình ảnh.

Từ Carlist, "Các bản phác thảo của [anh ấy] về ô tô đã thu hút sự chú ý của Jaguar, Aston Martin, Koenigsegg, và đã được Walter De Silva (trước đây làm việc cho Tập đoàn Volkswagen) và Giorgetto Giugiaro (Italdesign Giugiaro) công nhận. Bản concept Koenigsegg Utagera đã nhìn thấy ở đây chỉ tồn tại như một mô hình quy mô và là dự án thứ hai của Jennarong với Koenigsegg sau khi hoàn thành bản vẽ kỹ thuật số cho Koenigsegg Legera. "

Bạn có thể xem thêm công việc của KeyShot trên trang web của anh ấy, nơi anh ấy liệt kê các công việc được ủy quyền thực hiện cho Jaguar và Koenigsegg. Bạn cũng có thể xem thêm các bức ảnh về Utagera, Legara và các thiết kế khác trên trang Artstation của anh ấy. Dưới đây là những hình ảnh mà anh ấy đã tạo ra cho bản phát hành Koenigegg Utagera.

jennarong-muengtaweepongsa-poster

jennarong-muengtaweepongsa-uta5

jennarong-muengtaweepongsa-utg7

jennarong-muengtaweepongsa-utg8

jennarong-muengtaweepongsa-utg10

jennarong-muengtaweepongsa-bluesilver

jennarong-muengtaweepongsa-wallpaper2

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam