">
 
 
 
 

Công nghệ 3D tại lễ trao giải Grammy: Phía sau màn hình của Lady Gaga's Bowie Tribute

Ngày tạo: 22/09/2020 5:03:23 CH

Là một biểu tượng âm nhạc và văn hóa của gần 5 thập kỷ, sự ra đi của David Bowie vào đầu tháng 1 đã được các nghệ sĩ và người hâm mộ mà anh ấy để lại cảm nhận sâu sắc. Để tôn vinh cuộc đời, âm nhạc và tầm ảnh hưởng của mình, Lady Gaga đã dành phần trao giải Grammy lần thứ 58 của năm nay cho di sản của mình trong một màn trình diễn đầy mê hoặc, công nghệ đánh dấu các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của Bowie.

Là người đóng góp thường xuyên cho nhiều nhu cầu về hàng hóa, hoạt hình, trang phục và thiết kế riêng. Hệ thống 3D của Gentle Giant Studios ở Burbank nổi tiếng trong ngành giải trí nhờ chuyên môn về các bộ phận theo yêu cầu và các chuyên gia nghệ thuật tài năng của họ. Do sự tham gia nhiều của công nghệ trong lễ vinh danh, 3D Systems đã được liên hệ với Intel, đối tác của Lady Gaga cho sự kiện, để trợ giúp quét 3D và in các phần tử quan trọng của chương trình.

Nhóm của Gentle Giant 3D đã quét Lady Gaga trong một loạt các biểu cảm được biên đạo và sau đó được chuyển cho nhóm của cô ấy để dùng làm mẫu 3D chính xác về số đo khuôn mặt của ca sĩ. Vì những bản quét này được sử dụng như một khung vẽ sống động cho các hiệu ứng hình ảnh thời gian thực, các chuyên gia của chúng tôi đã tối ưu hóa dữ liệu quét cho hình học, kết cấu, ánh sáng và theo dõi. Những cân nhắc này giúp các nghệ sĩ của Lady Gaga dễ dàng tìm thấy sự phù hợp với trang điểm kỹ thuật số của họ và kết hợp hoàn hảo những thay đổi trang phục tức thì vào chương trình.

 
Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Công nghệ 3D tại lễ trao giải Grammy: Phía sau màn hình của Lady Gaga's Bowie Tribute

Ngoài việc hỗ trợ các hiệu ứng hình ảnh này, nhóm nghiên cứu cũng dựa vào in 3D để kích hoạt các hiệu ứng kỹ thuật số tương tác trên sân khấu. Những chiếc nhẫn giống quả cầu mà Lady Gaga đeo trên sân khấu đã được in tùy chỉnh để vừa với ngón tay của Lady Gaga trong văn phòng Burbank của chúng tôi trên máy in 3D Systems ProX 950. Có chức năng như một vỏ trang trí, những chiếc nhẫn sau đó được trang bị công nghệ Intel Curie, cho phép Lady Gaga kiểm soát thời gian thực đối với các hiệu ứng hình ảnh của sân khấu.

Ngoài việc cung cấp một sản phẩm chất lượng cao, thời gian quay vòng còn rất quan trọng đối với sự thành công của công việc này. Mặc dù thời hạn chặt chẽ là tiêu chuẩn trong giải trí, nhưng hầu như không thể đáp ứng được khi bạn phải tạo công cụ hoặc điêu khắc thủ công cho các quy trình sản xuất truyền thống. May mắn thay cho tất cả những người liên quan, quy trình làm việc kỹ thuật số được kích hoạt bởi sản xuất phụ gia cho phép chúng tôi chạy đua đồng hồ và hát. Chỉ trong 48 giờ, chúng tôi đã có thể quét và in hình đầu của Lady Gaga để làm hiệu ứng hình ảnh cho lễ tưởng nhớ cũng như tạo kích thước cá nhân cho hơn một chục chiếc nhẫn Curie đặt làm riêng.

Chúng tôi rất vinh dự được đóng góp một phần trong việc đưa những đổi mới này lên sân khấu, và rất vui vì công nghệ và tài năng của chúng tôi có thể giúp thúc đẩy ranh giới của sự sáng tạo và thể hiện.

 

Nguồn: 3dsystems

Data Design Việt Nam

http://datadesign.vn

 


Tags: datadesignvietnam datadesign ddv mayin3d in3d

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam