">
 
 
 
 

Công nghệ in 3D Farsoon SLS được sử dụng để sản xuất ăng-ten gắn trên xe

Ngày tạo: 05/02/2021 1:37:40 CH

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Farsoon x Rhosoon

Công nghệ in 3D tổng hợp bằng bột laser của Farsoon đang được sử dụng để sản xuất hàng loạt ăng-ten gắn trên xe của Rhosoon Intelligent Technology.

Nhà cung cấp giải pháp thiết bị đầu cuối và ăng ten dân dụng đã sử dụng in 3D trong nhiều năm, áp dụng công nghệ này trong quá trình xác minh thiết kế và lập kế hoạch sản phẩm của mình.

Khai thác nền tảng in 3D 403P của Farsoon, công ty đã phát triển thiết bị in 3D được cho là nhỏ hơn và nhẹ hơn đáng kể so với hệ thống ăng-ten trên xe thông thường. Trong quá trình phát triển hệ thống ăng ten in, khái niệm thiết kế ‘thấu kính Luneburg’, có thiết kế chỉ số gradient đối xứng hình cầu, đã được thực hiện. Điều này cho phép ‘khúc xạ chỉ số triệt để từ trung tâm đến bề mặt’ cho phép ‘khúc xạ định hướng và hội tụ tốt’ của sóng điện từ và có khả năng chuyển tiếp tín hiệu đa băng tần.

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Farsoon Rhosoon antenna

Máy 403P của Farsoon có thể sản xuất ăng-ten thấu kính Rhosoon’s Luneburg trong một bộ phận duy nhất mà không có cấu trúc hỗ trợ và làm như vậy với FS3300PA, vật liệu PA1212. Sản phẩm thu được được cho là thể hiện sự ổn định, hiệu suất không đổi điện môi và độ bền trong điều kiện nhiệt độ cao.

Rhosoon đã triển khai công nghệ in 3D Farsoon trong toàn bộ quy trình làm việc của mình, sản xuất hệ thống ăng-ten với cùng một phương pháp và chất liệu mà thiết kế đã được tạo mẫu. Công ty được cho là đã tận hưởng khả năng của công nghệ này để in với độ phân giải chi tiết tốt, cũng như khả năng tùy chỉnh thiết kế ăng-ten phù hợp nhất với nhu cầu của từng ứng dụng. Công ty cho biết việc khai thác in 3D cũng đã giảm thời gian từ khâu thiết kế đến khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Người phát ngôn của Rhosoon nhận xét: “Công nghệ nung chảy bột laser Farsoon đã giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư cần thiết cho các công cụ sản xuất và khuôn mẫu, đặc biệt là khi nói đến các sản phẩm tùy chỉnh và sản xuất hàng loạt nhỏ”. “Lấy ví dụ một sản phẩm ăng-ten có đường kính 80mm, giờ đây chúng tôi có thể đạt 48 sản phẩm chất lượng cao mỗi ngày trên một máy Farsoon 403P duy nhất - đó là một giải pháp hoàn hảo cho việc chế tạo hàng loạt nhỏ và phụ tùng thay thế.

“Với sự phát triển nhanh chóng của ăng-ten và công nghệ in 3D, chúng tôi hình dung ra một thiết bị liên lạc nhỏ gọn hơn chỉ nhỏ như một cuốn sổ tay và với chi phí tiết kiệm thực sự để cho phép áp dụng rộng rãi việc tích hợp liên lạc vệ tinh-mặt đất trong tương lai gần.”

Nguồn: tctmagazine


Tags: artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam