">
 
 
 
 

CREO VÀ PRO / E PLUGIN MỚI CÓ HỖ TRỢ CHO CƠ CHẾ

Ngày tạo: 05/10/2021 3:45:27 CH

Đã đến lúc đưa các Cơ chế của bạn vào và sử dụng KeyShot. Đúng vậy mọi người của Creo, hôm nay chúng tôi chính thức công bố khả năng nhập các Cơ chế được tạo trong Creo và Pro / ENGINEER trực tiếp vào KeyShot. Các plugin mới hiện cũng có sẵn cho Creo và Pro / ENGINEER Wildfire 3, 4 và 5. Các Mechanisms được đưa vào KeyShot trong nhóm hoạt hình của riêng họ với các tùy chọn để tiếp tục phát triển hoạt ảnh của bạn và tạo ra những hoạt ảnh được kết xuất hoàn chỉnh tuyệt vời đó. Dưới đây là danh sách các tính năng của plugin và nơi tải xuống phiên bản plugin mới nhất.

keyshot-creo-1.5plugin

Các plugin KeyShot Creo và Pro / E
Các tính năng mới bao gồm:

-Hỗ trợ xuất Cơ chế từ Creo / Pro / E bằng tệp .FRA
-Các cơ chế có thể được phát lại bên trong KeyShot (Yêu cầu hoạt ảnh).
-Độ dài hoạt ảnh (thời gian) và FPS có thể được thay đổi trong KeyShot.
-Các hoạt ảnh bổ sung có thể được thêm vào từng phần / subassembly.
-Bất kỳ loại hình ảnh động máy ảnh nào cũng có thể được thêm vào.
-Bảng hướng dẫn cập nhật được cung cấp với mỗi trình cài đặt.

Tải xuống phiên bản mới nhất của plugin tại đây. Dưới đây, bạn sẽ thấy chính xác cách hoạt động của Cơ chế nhập và lượng thời gian nó có thể giúp bạn hiển thị và cải thiện hoạt ảnh của bạn.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2022 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam