">
 
 
 
 

ĐÈN XE ĐẠP NHỎ GỌN INDIGLO ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ VỚI KEYSHOT

Ngày tạo: 01/11/2021 4:02:31 CH

Một hoạt động mà hầu như tất cả mọi người tại Luxion đều tham gia là đi xe đạp. Vì vậy, khi chúng tôi nghe nói một trong những khách hàng của mình đã khởi động chiến dịch Kickstarter mới với giải pháp chiếu sáng khéo léo, tất cả chúng tôi đều khá hào hứng muốn biết họ đang làm gì. Nhóm Indiglo hiện chỉ còn một tuần nữa là khái niệm sản phẩm của họ sẽ trở thành hiện thực với mục tiêu 75.000 đô la được đặt ra sẽ được đáp ứng trong vòng vài giờ tới. Họ đã sử dụng KeyShot để tạo hình ảnh và cho mọi người thấy chính xác nó nhỏ gọn và được thiết kế tốt như thế nào.

Indiglo 5 là sự sáng tạo của hai nhà thiết kế công nghiệp và vận động viên đua xe đạp, Simon Zappia và Lesley Williams. Sau khi con gái của họ xuất hiện, lịch trình cưỡi ngựa thay đổi với việc đào tạo chuyển sang những giờ tối hơn. Một sự cố đã châm ngòi cho dự án khi Lesley gặp tai nạn do tầm nhìn kém, vướng phải một rãnh trên mặt đường. Đèn LED mà cô ấy đang sử dụng có CRI thấp hoặc màu hơi xanh nên khó nhìn rõ chi tiết, mặc dù nó rất sáng.

"Chúng tôi cảm thấy rằng số ít đèn tốt ngoài kia là quá đắt. Đây là nơi mà chiếc 5 phù hợp với thị trường đông đúc, chất lượng cao (cả ánh sáng và công trình) với mức giá hợp lý. Đèn phù hợp với những con đường ngoằn ngoèo và đường mòn MTB nhưng cũng có các chế độ và thiết bị antiglare để nó có thể được sử dụng trong giao thông. Nó cũng có thể được làm mới hoặc tái chế bằng chương trình 'từ nôi đến mồ' của chúng tôi. "

Trang web có thông tin chi tiết về kích thước và thông số kỹ thuật của đèn, với KeyShot được sử dụng xuyên suốt để hiển thị cách nó gắn vào xe đạp, các tùy chọn đính kèm khác nhau và sản phẩm có thể sử dụng được như thế nào, trong các bức ảnh chia nhỏ các thành phần. Họ cũng đã tạo ra một KeyShotVR tương tác cho chế độ xem 3D tương tác về ánh sáng.

Ở đó, chiến dịch sẽ kết thúc vào thứ Bảy, ngày 11 tháng 10, với các phiên bản gắn trên tay lái có giá khởi điểm là 155 đô la Úc (150 đô la Úc không có giá treo). Số lượng lớn và phiên bản giới hạn cũng có sẵn. Nhảy lên, hỗ trợ bạn cho nhóm Indiglo và lái xe an toàn hơn trên đường hoặc đường mòn.

indiglo-more-power

indiglo-serviceable-components

Nguồn: blog.keyshot


Tags: artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2022 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam