">
 
 
 
 

DỰ ÁN B9CREATOR KICKSTARTER ĐƯỢC THỰC TẾ HÓA VỚI KEYSHOT

Ngày tạo: 26/10/2021 3:57:55 CH

Michael Joyce vừa khởi động một dự án Kickstarter cho B9Creator của mình, một máy in 3D có độ phân giải cao, nếu được tài trợ thành công, sẽ cung cấp khả năng tạo ra các bản in 3D độ nét cao. Michael đã chia sẻ các tính năng độc đáo của máy in này và cách anh ấy sử dụng KeyShot để giúp hình dung các biến thể của sản phẩm.

B9 Creator trên Kickstarter với KeyShot

Michael đã sử dụng Alibre Design Expert để tạo mô hình cho máy in và nếu bạn xem video trên Kickstarter, bạn sẽ thấy cách anh ấy có thể kiểm tra sản phẩm bên trong phần mềm, đưa ra ví dụ về cách nó được xây dựng và hoạt động như thế nào.

Đây là một máy chiếu "DLP" có xử lý một lớp nhựa bắt đầu hình ảnh. Phần được xây dựng ngược và nhô ra khỏi thùng nhựa. Khu vực xây dựng có kích thước khoảng 3 "x 4" x 8 "với độ phân giải voxel 100 micron, có thể được điều chỉnh thành khu vực xây dựng 1,5" x 2 "x 8" cho voxel 50 micron. B9 xây dựng khoảng 1 "mỗi giờ.

"Keyshot biến những ý tưởng của tôi thành 'hiện thực'. Đây là chìa khóa quan trọng để tạo nên sự thành công của một dự án được tài trợ bởi đám đông như của chúng tôi."

Bộ công cụ Máy in 3D B9Creator hoàn chỉnh có giá $ 2,375 và có thể được đặt cùng nhau trong một buổi chiều. Mike đã cung cấp một số hình ảnh về các kết xuất mà anh ấy đã tạo bằng KeyShot cho thấy cách anh ấy có thể tạo ra các hình minh họa chân thực về tất cả các biến thể màu sắc khác nhau sẽ có sẵn.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam