">
 
 
 
 

GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ SẢN PHẨM ĐÃ ĐÁNH GIÁ KHI SỬ DỤNG KEYSHOT

Ngày tạo: 31/08/2021 12:05:06 CH

Christoph Kuppert là một Nhà thiết kế Sản phẩm từng đoạt giải thưởng đến từ Đức. Thiết kế mới nhất của ông, Bottlelight, là một máy lọc nước UV di động với đèn cắm trại. Nó đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm Châu Âu, Giải thưởng Thiết kế Sinh viên IF, Giải thưởng Khái niệm Spark và Giải thưởng Thiết kế Công nghiệp Industart.

Hình dung thiết kế

Chúng tôi thích xem cách mọi người đưa ý tưởng của họ vào cuộc sống bằng cách sử dụng KeyShot và dự án Bottlelight của Christoph cho thấy những gì có thể xảy ra khi bạn cần nhanh chóng tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp để giải thích những ý tưởng phức tạp.
 
Đây là cách anh ấy truyền đạt nó bằng cách sử dụng từ ngữ:

Khi bạn đi ba lô, không gian ở mức cao - The Bottlelight tiết kiệm không gian bằng cách kết hợp hai tính năng cần thiết phải có: máy lọc nước UV di động với đèn cắm trại. Chỉ trong 60 giây, đèn LED UV loại bỏ 99,9% vi khuẩn trong 1 lít nước. Một tấm phản xạ 45 ° ở phía dưới cung cấp nguồn sáng đơn giản và không bị chói vào ban đêm. Đáy không vặn được giúp dễ dàng vệ sinh và móc cài bằng carabineer ở trên cùng cung cấp khả năng gắn vô tận. Được chế tạo từ các bộ phận bằng nhôm chịu áp lực bền bỉ và kính chống vỡ, nó sẽ tồn tại qua nhiều cuộc phiêu lưu.
 
Và đây là cách anh ấy truyền đạt nó bằng KeyShot:

KeyShot nhanh và dễ học. Tôi đã thử các phần mềm kết xuất khác nhưng không có gì dễ sử dụng trong khi cung cấp kết xuất tuyệt vời. "

"Đây là dự án đầu tiên tôi sử dụng KeyShot. Nó ngay lập tức giúp tôi hình dung thiết kế trong giai đoạn đầu để có cảm giác về diện mạo mà tôi mong muốn. KeyShot nhanh và dễ học. Tôi đã thử các phần mềm kết xuất khác nhưng không có gì dễ dàng bằng để chọn trong khi cung cấp kết xuất tuyệt vời. "
 
Đối với những người khác quan tâm đến Thiết kế Công nghiệp, anh ấy có một điều muốn truyền lại. "Nếu bạn là người có tư duy cởi mở và muốn học cách giải quyết vấn đề thì đây là công việc hoàn hảo dành cho bạn."
 
Dự án và kỹ năng của Christoph là minh chứng cho những gì bạn có thể hoàn thành với các công cụ phù hợp và những gì bạn có thể làm với KeyShot ngay từ đầu. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Christoph, các dự án và quá trình của anh ấy tại christophkuppert.com và kết nối với anh ấy trên LinkedIn.

 christoph-kuppert-bottlelight-keyshot-01.jpg

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam