">
 
 
 
 

GIBBONS SẼ ĐÁNH GIÁ TRƯỚC CÁC TÍNH NĂNG CỦA KEYSHOT 6 PRO VỚI HƯỚNG DẪN MỚI

Ngày tạo: 31/12/2021 3:54:41 CH

Nhà thiết kế công nghiệp và người dùng KeyShot, Will Gibbons, đang ghi lại quá trình khám phá phần mềm của mình và cung cấp một chút thông tin chi tiết trong suốt quá trình. Will cũng là Người thử nghiệm KeyShot 6 Beta và trong bài viết đầu tiên trên blog thiết kế của mình, anh ấy cung cấp bản xem trước của Đồ thị vật liệu KeyShot 6 mới và cách nó hoạt động. Chỉ trong một vài ảnh chụp màn hình, anh ấy đã phân tích cách dễ dàng tạo ra một vật liệu rất phong phú bằng cách sử dụng các vật liệu và bản đồ kết cấu khác nhau.

Ông mô tả quá trình thêm các nút vật liệu và kết cấu trong Đồ thị vật liệu, minh họa cách kết cấu có thể ảnh hưởng đến giao diện của vật liệu và cách vật liệu và kết cấu có thể được áp dụng cho nhãn.

Trong một bài báo khác, Will cho thấy cách anh ấy nhập một mô hình từ modo và sử dụng Geometry Editor đến KeyShot 6 để chia nhỏ các đối tượng, trái ngược với việc quay lại modo để tách chúng ra. Anh ấy đã tạo một video để cho thấy quy trình này nhanh như thế nào, mô tả cách nó cho phép anh ấy duy trì một quy trình làm việc hiệu quả.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2023 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam