">
 
 
 
 

HARALD BELKER VỀ QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ HIỂN THỊ 3D: 3D ARTIST ONLINE

Ngày tạo: 28/12/2021 5:04:02 CH

Harald Belker on 3D Rendering and Design Process: 3D Artist Online

Tôi bị ám ảnh với tàu vũ trụ, tàu trong tương lai và bất cứ thứ gì liên quan đến đua xe trong tương lai. Tại sao? Bởi vì đua xe trong tương lai sẽ trông ngầu hơn 100 lần so với hiện tại. Làm sao tôi biết? Vì Harald Belker. Anh ấy thực sự 'kết xuất' cuốn sách về tương lai của đua xe và anh ấy làm điều đó khá xuất sắc. Số mới nhất của 3D Artist Online cung cấp cho chúng ta cái nhìn sơ lược về cuốn sách của Harald, Pulse - Hướng dẫn đầy đủ về Đua xe trong tương lai và giới thiệu một số thông tin chi tiết về quá trình Harald trải qua để tạo ra những hình ảnh đẹp của mình.

Trong Bước 4, Harald giải thích nơi KeyShot tham gia vào quá trình thiết kế:

“Khi mô hình 3D được hoàn thành, tôi có thể sử dụng nó để thiết lập kết xuất trong modo hoặc sử dụng Keyshot. Áp dụng đồ họa đơn giản hơn nhiều trong KeyShot, nhưng modo có thể cung cấp hình ảnh thực sự sống động như thật - nếu bạn có thời gian! ”

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2023 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam