">
 
 
 
 

HƯỚNG DẪN HIỂU VỀ Ô TÔ KEYSHOT MỚI VỀ HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT SỐ

Ngày tạo: 02/12/2021 4:39:30 CH

Rendering with KeyShot · 3dtotal · Learn | Create | Share

Digital Tutor đang tiếp tục bổ sung vào danh sách các Hướng dẫn KeyShot của họ và bài mới nhất, chúng tôi tin rằng, sẽ là một trong những mục yêu thích của bạn, đặc biệt nếu bạn thích ô tô và dựng cảnh ô tô. Chúng tôi đã giới thiệu một số hướng dẫn DT cho thấy quá trình chuyển từ ZBrush sang KeyShot. Cái mới này có thêm KeyShot, với công việc bổ sung bằng cách sử dụng phần mềm khác để giúp tạo ra hình ảnh ấn tượng mà bạn thấy ở trên.

Kết xuất ô tô trong KeyShot

Kết xuất ô tô bằng KeyShot là một loạt video hướng dẫn gồm 11 phần của Eric Martin. Nó sẽ đưa bạn qua việc thiết lập HDRI, chiếu sáng và thiết lập kết xuất trong KeyShot và chỉnh sửa bài đăng trong Photoshop.

Trong hướng dẫn này, chúng ta học cách tạo một chiếc ô tô kết xuất và kết hợp nó trong Photoshop, VirtualRig và KeyShot. Trong suốt những bài học này, chúng tôi xem xét các phần khác nhau cần thiết để xây dựng một kết xuất ô tô. Điều này bao gồm việc thêm hiệu ứng nhòe chuyển động thực tế vào tấm nền tĩnh và sử dụng tốc độ của KeyShot với HDR Light Studio để tạo ra các kết xuất cần thiết cho bản tổng hợp cuối cùng trong Photoshop.

Đó là toàn bộ quá trình và với sự tham gia gần đây nhất của anh ấy vào công việc sản xuất cho Honda và Acura, Eric biết một số điều về việc tạo ra những hình ảnh sẵn sàng sản xuất. Bạn có thể xem trang của Eric tại đây. Hướng dẫn KeyShot được phát hành ngay hôm nay, với tất cả các video có sẵn với giá đăng ký hàng tháng cho Gia sư kỹ thuật số.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam