">
 
 
 
 

IN 3D VỚI 3MF TỪ KEYSHOT

Ngày tạo: 13/12/2021 3:12:07 CH

3D Printing with 3MF from KeyShot

Trong số các bổ sung Smart Export mới của KeyShot 10 là định dạng in 3D mới cho phép bạn xuất tệp 3MF trực tiếp từ KeyShot. Ở đây, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xuất tệp 3MF từ KeyShot để tăng tốc đáng kể quá trình tạo mẫu của bạn.

In 3D với 3MF

Còn được gọi là định dạng sản xuất 3D, 3MF là một giải pháp thay thế tốt hơn cho định dạng STL truyền thống, cho phép bạn không chỉ xuất tệp có thể in 3D mà còn chứa dữ liệu như kích thước, màu sắc, kết cấu, vật liệu và thông tin lưới. Điều này cho phép bạn xuất các tệp có màu và có kết cấu sẵn sàng để in 3D đủ màu. Chúng ta hãy xem làm thế nào để làm điều đó.

Khi triển khai 3MF vào quy trình công việc tạo mẫu, các nhà thiết kế có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo mẫu trong nhà với các máy in tương thích 3MF, chẳng hạn như J55 của Stratasys.

Xuất khẩu sang 3MF
Xuất tệp định dạng 3MF từ KeyShot cũng dễ dàng như xuất bất kỳ loại định dạng nào khác. Chỉ cần chọn Tệp…, Xuất… và Xuất sang 3MF. Sau khi chọn nơi lưu tệp của bạn, cửa sổ 3MF Export sẽ xuất hiện.

Điều chỉnh cài đặt 3MF
Ở đầu cửa sổ này trong Kích thước, bạn sẽ thấy kích thước và đơn vị đo lường hiện tại của tệp. Nếu bạn chưa chỉ định đơn vị đo lường của mình, bạn có thể làm như vậy từ đây. Bên dưới này, bạn cũng có các tùy chọn để đặt độ phân giải Kết cấu tính bằng dpi và điều chỉnh Số lượng mẫu bằng thanh trượt.

Mẹo
Kết quả có xu hướng xuất hiện tốt nhất khi sử dụng DPI trong khoảng 400-600, điều này trở nên rõ ràng hơn khi làm việc với kết cấu và nhãn.

Vì các phần cần được xuất bằng Nút hình học hoặc Họa tiết, bạn có thể chọn Ưu tiên Nút hình học hoặc Ưa thích họa tiết, tùy thuộc vào việc bạn muốn ưu tiên. Sau khi các tùy chọn của bạn được thiết lập, hãy tiếp tục và nhấn nút xuất để nướng và xuất tệp 3MF của bạn.

Mẹo
Tạo kính trong suốt bằng vật liệu Nhựa, Thủy tinh, Đá quý hoặc Chất lỏng, thay vì sử dụng môi trường mờ và môi trường tán xạ.

Nếu bạn quan tâm đến việc nhanh chóng chuyển từ hình ảnh KeyShot được hiển thị sang nguyên mẫu CMF đầy đủ, thì đây là một công cụ vô giá có thể giảm đáng kể thời gian cần thiết để đưa bạn từ ý tưởng đến thị trường và đưa nguyên mẫu vào tay bạn nhanh hơn.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2022 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam